Brad Pitt bị điều tra vì có hành vi bạo lực với các con

LĐO Hoàng Ninh (t/hợp)
Chia sẻ
Brad Pitt bị nghi ngờ có hành vi bạo lực với các con

Các trang TMZ, The Sun đã đồng loạt đưa tin Brad Pitt bị cảnh sát điều tra về tội ngược đãi trẻ em.

Cụ thể, các báo đã tiết lộ việc Brad Pitt đang bị Sở Cảnh sát Los Angeles, Cục Bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles tiến hành điều tra hành vi ngược đãi các con về thể chất và bằng lời nói. 

Đơn ly dị Angelina Jolie đưa lên toà án buộc tội Brad Pitt thường xuyên có biểu hiện tức giận, dùng rượu, ma tuý và bạo hành con cái. 

Phía nam tài tử đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc này, song trang TMZ mới đây cho biết anh vẫn đang bị điều tra. 

Brad Pitt bị điều tra vì có hành vi bạo lực với các con ảnh 1
Brad Pitt mất kiểm soát khi nóng giận bị cho là nguyên nhân khiến Angelina phải nộp đơn ly dị để đảm bảo an toàn cho các con.

Theo một nguồn tin thân cận thì vào hôm thứ tư tuần trước, Brad, Angelina và các con đã có mặt trong một chuyến bay trên phi cơ riêng của họ. Tại đây, nam tài tử đã say rượu, mất kiểm soát, gào thét và có hành động bạo lực với các con. Điều này khiến Angelina vô cùng tức giận.

Phi cơ đã đáp xuống sân bay lúc 8 giờ tối. Các nhân chứng cho biết, lúc này Brad vẫn tiếp tục lớn tiếng. Một người tại đó đã giấu tên nộp đơn báo cáo cho Cục Bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles. Brad và Angelina đều đã được phỏng vấn về vụ việc. Cơ quan này cũng đang có kế hoạch phỏng vấn các con của họ.

Trang People còn cho biết thêm, Brad đã không trở về nhà cùng Angelina và các con sau sự cố. Thay vào đó, anh đã ở lại một khách sạn, giống như những lần cãi nhau trước đó với Angelina. Chính sự cố này đã khiến cho Angelina ly thân với Brad ngay ngày hôm sau. Và chỉ vài hôm sau đó, cô đã nộp đơn ly dị.

Phía Brad đưa ra bình luận với trang TMZ: "Anh ấy xem vấn đề này là chuyện rất nghiêm túc, và nói anh ấy không có hành động ngược đãi nào với các con cả. Thật không may là người ta lại nhìn thấy anh trong hoàn cảnh tệ nhất như vậy".

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?