Ca sĩ Huy Nam cùng đội Hồn nhiên dắt nhau đi bán hàng rong trên du thuyền

LĐO M.T
Chia sẻ

Ca sĩ Huy Nam cùng đội Hồn nhiên dắt nhau đi bán hàng rong trên tàu Titanic, La Thành làm trai quê, thọ giáo bí kiếp cua gái của "thánh chửi" Minh Dự, Lê Khâm hóa thân chim điêu phá hoại tình yêu của đồng đội… là những mảng miếng vui nhộn, độc đáo trong tập 14 của Làng hài mở hội với chủ đề Diễm lệ ngôn tình.

Với chủ đề này, 6 đội chơi bảng B Làng hài mở hội sẽ mang đến cho khán giả những tiểu phẩm hấp dẫn, hài hước.
Nhập cuộc nhanh chóng sau đêm thi chào sân, đội Dí dỏm (La Thành, Minh Dự, Ngọc Xuyên) tiếp tục hành trình chinh phục khán giả với Tỏ tình. Màn học hỏi bí kíp cua gái của trai quê nhút nhát La Thành và “thánh chửi” Minh Dự được đội Dí dỏm kì vọng sẽ làm khán giả bùng nổ tiếng cười.
Lựa chọn thể hiện tiểu phẩm Cái giá của hạnh phúc (Lê Như, Tiểu Phương, Hoàng Quân, Minh Quốc, Thu Phương, Xuân Hùng) trong đêm thi này, các thành viên Đại gia đình sẽ đem đến cho khán giả câu chuyện đầy nhân văn về khao khát được sống, quyền được mưu cầu hạnh phúc của mỗi người.
Vẫn giữ nguyên bối cảnh Ấp hề trẩy hội của đêm thi trước, đội Đồng dao (Lê Khâm, NSƯT Quỳnh Hương, NSƯT Mỹ Hằng, Đông Dương, Thúy Loan, Duy Mỹ) tiếp tục đem đến cho khán giả màn trình diễn đầy tính giải trí là buổi công diễn vở kịch Hãy đợi đấy trong đêm thi này. 
Ca sĩ Huy Nam cùng đội Hồn nhiên dắt nhau đi bán hàng rong trên du thuyền ảnh 1
 Đội Đồng dao
Rơi vào vòng nguy hiểm trong đêm thi trước, đội Hồn nhiên đã chọn bối cảnh Con tàu để xây dựng tiểu phẩm Con tàu định mệnh. Các thành viên Hồn nhiên (Phạm Hy, Huy Nam, Huỳnh Ngân, Thiên Trang) sẽ mang đến cho khán giả những tình huống oái ăm trên chiếc tàu sang trọng bậc nhất thế giới như: Bán hàng rong, bán hàng đa cấp… Bên cạnh đó, các bài học về tình yêu, tình người cũng sẽ được Hồn nhiên truyền tải đến khán giả một cách nhẹ nhàng, sâu lắng.
Ca sĩ Huy Nam cùng đội Hồn nhiên dắt nhau đi bán hàng rong trên du thuyền ảnh 2
Đội Hồn nhiên 
Rơi vào vòng nguy hiểm, đội VTTM (Minh Nga, Đinh Mạnh Phúc, Thạch Thảo, Quách Thành Nhân, Jon Bee, Minh Châu, Minh Xuân) sẽ đem đến cho người xem màn trình diễn mang đậm phong cách ngôn tình hoàng gia qua tiểu phẩm Tình hoàng cung. Các tình sử thâm cung nội chiến đầy gay cấn, hấp dẫn được các thành viên VTTM tái hiện hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích thú khi theo dõi.
Ca sĩ Huy Nam cùng đội Hồn nhiên dắt nhau đi bán hàng rong trên du thuyền ảnh 3
Đội VTTM 
Cùng chung chí hướng với đội VTTM, năm thành viên nữ của Tỷ muội (Đại Ngọc Trâm, Hồng Đào, Thu Mỹ, Tất Mỹ Hằng, Cẩm Hò, Mai Tài Phến, Hiếu Lê) cũng quyết định chọn bối cảnh hoàng cung để thể hiện chủ đề này qua tiểu phẩm Hoàng cung ngoại truyện. 
Tập 14 của Làng hài mở hội sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ tư 3.8 trên kênh THVL1. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đăng ảnh bikini, nữ cảnh sát Brazil được cầu hôn liên tục