The Voice Kids tập 5:

Cậu bé dân ca khiến cả 4 HLV tranh giành náo loạn sân khấu

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Các HLV đã có màn tranh giành thí sinh khá quyết liệt

Ở tập cuối cùng của Vòng Giấu mặt The Voice Kids diễn ra vào tối thứ bảy 20.8, hàng loạt giọng ca tiềm năng lộ diện khiến các giám khảo dùng hết mọi chiến thuật giành cho bằng được những thí sinh xuất sắc nhất để hoàn tất danh sách 15 chiến binh cho vòng Đối đầu.

Trong tập cuối của vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2016, mỗi vị giám khảo đều đã có 12 thí sinh và mỗi người cần phải chọn thêm 3 gương mặt nữa để hoàn chỉnh đội hình. 

Mở đầu cho đêm thi là cô bé cá tính và vô cùng đáng yêu Trần Khánh Huyền. Giọng ca 12 tuổi đến từ Thanh Hóa chỉ với câu hát đầu tiên đã thuyết phục được HLV Noo Phước Thịnh quay ghế trở lại. Cô bé cho biết dòng nhạc sở trường của mình là dân ca, nhưng khi dự thi bé đã chọn ca khúc Đông cuối của nhạc sĩ Hà Lê theo lời khuyên của anh trai. Tuy nhiên, cô bé lại chia sẻ nếu được tất cả HLV chọn thì Vũ Cát Tường mới là đội mình mong muốn. HLV Vũ Cát Tường tỏ ra tiếc nuối khi để vuột mất cô bé.

Cậu bé dân ca khiến cả 4 HLV tranh giành náo loạn sân khấu ảnh 1
Trần Khánh Huyền thuyết phục được giám khảo Noo Phước Thịnh từ những câu hát đầu tiên. 

Cậu bé 12 tuổi Bùi Gia Quý đã khiến khán giả không khỏi xúc động khi tâm sự về cuộc sống thiếu thốn tình thương của mẹ và sự hy sinh của người cha khi cố gắng nuôi 3 anh chị em khôn lớn. Bùi Gia Quý chọn thể hiện ca khúc Tâm hồn của đá của cố nghệ sĩ Trần Lập. 

Với chất giọng đặc biệt và khả năng làm chủ sân khấu tốt, cậu bé đã khiến cặp đôi HLV Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng HLV Vũ Cát Tường phải bấm chọn em. Mặc dù HLV Cát Tường đã khéo léo thuyết phục cậu bé với những lời thiết tha nhất nhưng cuối cùng Gia Quý vẫn lựa chọn về với đội của Đông Nhi.

Cậu bé dân ca khiến cả 4 HLV tranh giành náo loạn sân khấu ảnh 2
 Bùi Gia Quý gây xúc động với câu chuyện gia đình. 

Không khí của đêm thi bắt đầu "dậy sóng" với màn tranh giành thí sinh Đào Nguyên Thụy Bình của HLV Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Vũ Cát Tường. Với giọng hát trong trẻo đầy tình cảm trong ca khúc Nỗi buồn mẹ tôi, cậu bé đã khiến khán giả tại trường quay phấn khích và liên tục vỗ tay không ngừng vì ngưỡng mộ. 

Không những tranh giành quyết liệt với các HLV khác mà để lấy lòng cậu bé, Vũ Cát Tường còn hứa sẽ sẵn sàng sáng tác nhạc cho Thụy Bình hát. Cuối cùng, cậu bé đã chọn về với đội HLV Vũ Cát Tường trong sự tiếc nuối của 2 đội còn lại.

Cậu bé dân ca khiến cả 4 HLV tranh giành náo loạn sân khấu ảnh 3
Cậu bé Đào Nguyên Thụy Bình hát dân ca khiến các HLV tranh giành náo loạn sân khấu. 

Cậu bé Đặng Hồng Hải 13 tuổi mang đến sân khấu Giọng hát Việt nhí ca khúc Một đời người một rừng cây của nhạc sĩ Trần Long Ẩn. Ở những câu hát cuối cùng, Hồng Hải đã may mắn chinh phục được HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 

Cậu bé dân ca khiến cả 4 HLV tranh giành náo loạn sân khấu ảnh 4
Đặng Hồng Hải  về đội Ông Cao Thắng - Đông Nhi. 

Thí sinh 9 tuổi Nguyễn Lê Thu Hương trình bày Điều không thể mất của nhạc sĩ Ngọc Châu. Vũ Cát Tường là HLV quay lại vào phút cuối để chọn em. Nữ nhạc sĩ cho rằng em là một giọng hát tiềm năng nhưng cũng cần được tôi luyện thêm.

Cậu bé dân ca khiến cả 4 HLV tranh giành náo loạn sân khấu ảnh 5
Giọng hát hồn nhiên, trong sáng của Thu Hương đã thuyết phục được Vũ Cát Tường.

Lại một lần nữa các HLV đã bị chinh phục bởi phần thi của cô bé 13 tuổi Nguyễn Ngọc Phương Nhi. Chọn thể hiện ca khúc Nơi ấy, bằng giọng hát chững chạc và kỹ thuật, cô bé xinh xắn này lại khiến cả 3 vị giám khảo tiếp diễn một màn tranh giành. Mặc dù đoán sai những sở thích của Phương Nhi nhưng Noo Phước Thịnh lại may mắn khi cô bé đồng ý về đội của mình. 

Cậu bé dân ca khiến cả 4 HLV tranh giành náo loạn sân khấu ảnh 6
 Phương Nhi chọn về đội Noo Phước Thịnh dù HLV này đoán sai sở thích của em.

Thí sinh cuối cùng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng là Giang Hoàng Lâm trình bày Về nghe gió kể của nhạc sĩ Hoàng Anh Minh với những nốt cao ở phút cuối và sự ổn định trong giọng hát.

HLV Noo Phước Thịnh hoàn tất đội hình bằng cô bé cá tính Lê Băng Giang đến từ Hải Phòng. Chọn thể hiện ca khúc Giấc mơ của tôi, Băng Giang đã khiến 2 HLV còn lại tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi không thể đem cô bé với giọng hát xuất sắc này về với đội của mình vì đã hết quyền lựa chọn.

Cậu bé dân ca khiến cả 4 HLV tranh giành náo loạn sân khấu ảnh 7
Băng Giang là thí sinh cuối cùng của Noo Phước Thịnh. 

Vũ Cát Tường là HLV cuối cùng về đích với một gương mặt đã quen thuộc với The Voice Kids là thiên thần lai gốc Ý - Chiara Falcone. Đây là thí sinh đặc cách vào thẳng vòng Đối đầu sau khi giành giải nhất vòng sơ tuyển online.

Cậu bé dân ca khiến cả 4 HLV tranh giành náo loạn sân khấu ảnh 8
 Thiên thần lai gốc Ý - Chiara Falcone là mảnh ghép cuối cùng của đội Vũ Cát Tường.

Tập 1 vòng Đối đầu sẽ bắt đầu lên sóng vào 21h10 thứ bảy, 28.8.2016 trên kênh VTV3.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long