Chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?” dừng phát sóng từ ngày 7.1

LĐO D. Hòa (T/H)
Chia sẻ

Chương trình " Bố ơi! mình đi đâu thế?" chính thức dừng lại sau 3 mùa phát sóng. Thay thế cho chương trình này là chương trình truyền hình thực tế "Cháu ơi, cháu à".

Theo thông tin mới nhất từ Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam thì chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” sẽ chính thức dừng phát sóng vào ngày 7.1.2017 sau 3 mùa chơi, bắt đầu từ ngày 1.11.2014.

Đây là chương trình được VTV mua bản quyền từ Đài Truyền hình MBC, Hàn Quốc để sản xuất phiên bản Việt.

Chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?” dừng phát sóng từ ngày 7.1 ảnh 1
Chương trình " Bố ơi! mình đi đâu thế?" chính thức dừng lại sau 3 mùa phát sóng.

Vừa sau khi phát sóng chương trình đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả bởi nét tự nhiên của những nhân vật tham gia. Ở mùa đầu tiên, các cặp bố con MC Phan Anh, ca sĩ Hoàng Bách, đạo diễn Trần Lực và nhạc sĩ Minh Khang đã mang đến nhiều tiếng cười thú vị khi trải qua hành trình không kịch bản, không dàn dựng và không tập dượt.

Trả lời báo chí trước đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải khẳng định, VTV chắc chắn không dừng phát sóng "Bố ơi! Mình đi đâu thế?” vì bên cạnh các chương trình giải trí, VTV luôn mong muốn có nhiều chương trình có giá trị nội dung và tính nhân văn cao để phục vụ khán giả.

Tuy nhiên, việc VTV quyết định xóa sổ chương trình này lại không hề có lý do. Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, thay thế cho chương trình vừa xóa sổ sẽ là chương trình truyền hình thực tế "Cháu ơi, cháu à".

Chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?” dừng phát sóng từ ngày 7.1 ảnh 2
Chương trình "Cháu ơi, cháu à" được phát sóng thay thế chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?".

Đây là chương trình VTV mua format của Thái Lan, do VFC sản xuất. Người tham gia chương trình sẽ là một cặp ông hoặc bà, và cháu. Họ sẽ cùng nhau vượt qua các nhiệm vụ khác nhau và phần thưởng cuối cùng là một chuyến đi châu Âu dành cho ông/bà và cháu.

"Cháu ơi, cháu à" có thể coi là 1 trong những chương trình truyền hình thực tế đầu tiên ở Việt Nam có đối tượng tham gia là người lớn tuổi. Tuy nhiên, khán giả mà chương trình hướng tới lại không hề giới hạn độ tuổi, vì gần như bất kỳ ai khi đón xem chương trình cũng đều có thể nhìn thấy câu chuyện của gia đình mình trong đó.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

huubinh
khổ, dừng lại thì họ biết đi chơi đâu, hay chơi mãi rồi cũng chán.
Trả lời - -
TS. ĐÀO BÁ
Tôi RẤT NGAO NGÁN CHƯƠNG ..."CHÌNH" "bố ơi, mình đi đâu thế". Rất nhiều người CHÁN GHÉT chương trình này. Học đòi, ăn theo chương trình nước ngoài. Nhảm nhí. Mất tiền công quỹ chỉ để cho vài cặp bố con (hẩu cánh với VTV) đi ăn chơi, vô tích sự.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Người dân Hà Giang bất chấp nguy hiểm đi xem lũ