"Gái một con" Trà My Idol lấy lại vóc dáng thon gọn với kick boxing

LĐO M.T
Chia sẻ

Ca sĩ Trà My Idol thể hiện nét quyến rũ khi tham gia chương trình với chủ đề "Phụ nữ mạnh mẽ hơn với kick boxing" dưới sự hướng dẫn của võ sư người Pháp Aurelian Mayer.

 

Trà My Idol vừa trở lại hoạt động nghệ thuật với sản phẩm âm nhạc "Let me feel your love tonight" s
au một thời gian nghỉ ngơi để thực hiện thiên chức làm mẹ
.

 
Cô rất quan tâm đến vấn đề cải thiện vóc dáng sau khi sinh, xa hơn nữa là việc sở hữu một tinh thần chiến binh để thích nghi với những thay đổi trong cuộc sống khi làm mẹ.

 
Cô lựa chọn kick boxing để trở nên khỏe khoắn và tự tin hơn trong vai trò mới.
Trà My Idol đã có buổi ghi hình để chia sẻ rộng rãi  những tác dụng tích cực của bộ môn kick boxing mà cô đang theo đuổi. 
Võ sư boxing người Pháp Aurelian Mayer đã huấn luyện cho Trà My những nhóm động tác cơ bản của boxing nhằm giới thiệu 4 tác dụng hữu ích với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh.
Đầu tiên là loạt động tác cải thiện vóc dáng, sau đó là những cú ra đòn, đậm chất kick boxing sẽ khiến các cơ cánh tay, bắp chân săn chắc, có tác dụng nâng cao thể lực, tăng khả năng linh hoạt và giải tỏa stress.
Trà My tiết lộ việc lựa chọn tập luyện kick boxing là để tăng cường thể lực, giúp bản thân khỏe hơn, giảm mỡ thừa cũng như giúp da đẹp hơn, nhất là sau khi sinh con.
[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ