Hiếu Nguyễn: “Tôi chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lúc này”

LĐO M. K
Chia sẻ

Lạnh lùng, nam tính, cuốn hút, Hiếu Nguyễn đang là một trong số những "nam thần" trong showbiz Việt khiến người đối diện trầm trồ khen ngợi và đã đốn tim không ít fan hâm mộ nữ.

Hiếu Nguyễn: “Tôi chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lúc này” ảnh 1
 Được xem là một trong số ít nam diễn viên có sự nghiệp thăng tiến, hình ảnh luôn ổn định trong mắt khán giả, Hiếu Nguyễn vẫn đang từng ngày nỗ lực để tiếp tục có những cống hiến trong điện ảnh.
Hiếu Nguyễn: “Tôi chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lúc này” ảnh 2
 Năm 2016 tiếp tục là một năm may mắn và tạo nhiều bước ngoặt trong sự nghiệp khi anh liên tục xuất hiện trong các dự án điện ảnh lớn như “Truy sát”, “Lật mặt” và gần đây nhất là vai diễn phản diện trong phim điện ảnh mới trình làng “Găng tay đỏ”.
Hiếu Nguyễn: “Tôi chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lúc này” ảnh 3
 Chuyên trị những vai hành động, phản diện trên màn ảnh rộng, Hiếu Nguyễn nhận được nhiều lời khen bởi từ ngoại hình đến thần thái đều toát lên vẻ gai góc, phong trần. 
Hiếu Nguyễn: “Tôi chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lúc này” ảnh 4
 Tuy nhiên, nam diễn viên Thái Bình không ngủ quên trong hào quang mà đau đáu việc phải biến hóa với nhiều hình ảnh khác nhau để tạo sự mới lạ trong mắt công chúng. 
Hiếu Nguyễn: “Tôi chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lúc này” ảnh 5
 Trong bộ ảnh mới thực hiện, xuất hiện với trang phục quần âu, sơ mi tối màu, vest cách điệu… nam diễn viên khoe vẻ cuốn hút trong từng khoảnh khắc. 
Hiếu Nguyễn: “Tôi chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lúc này” ảnh 6

Theo đuổi và hoàn thiện bản thân với hình ảnh nam tính, mạnh mẽ trên màn ảnh, Hiếu Nguyễn đang từng bước chứng tỏ sự trưởng thành của mình trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Hiếu Nguyễn: “Tôi chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lúc này” ảnh 7
Hơn 3 năm miệt mài lao động nghệ thuật tại Sài Gòn, Hiếu Nguyễn cho biết mỗi ngày trôi qua anh luôn trân trọng và sống tích cực. Để có sự thành công nho nhỏ như hiện tại, Hiếu Nguyễn nhớ như in những ngày vất vả, cật lực làm lơ xe, mưu sinh khắp nẻo đường. 
Hiếu Nguyễn: “Tôi chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lúc này” ảnh 8
Nam diễn viên cho rằng, những vất vả của quá khứ góp phần lớn rèn luyện sự kiên trì, sức bền, tính cầu tiến và nỗ lực không ngại khổ của anh ở hiện tại.  
Hiếu Nguyễn: “Tôi chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lúc này” ảnh 9
  Hơn thế nữa, trải nghiệm nhiều nghề, vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống giúp Hiếu Nguyễn có bề dày kinh nghiệm mà anh tự tin khi sử dụng nó như một "chất liệu sống" và đưa vào đúng tinh thần của từng vai diễn.
Hiếu Nguyễn: “Tôi chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lúc này” ảnh 10
 Nổi tiếng và được yêu mến qua từng tác phẩm điện ảnh nhưng với đời tư, Hiếu Nguyễn khá kín tiếng. Với anh, ở thời điểm này anh mong muốn khán giả công nhận Hiếu Nguyễn từ những cống hiến trong công việc, trong từng vai diễn hơn là chuyện riêng tư. 
Hiếu Nguyễn: “Tôi chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lúc này” ảnh 11
  Điều quan trọng với Hiếu Nguyễn ở thời điểm hiện tại sau công việc chính là có thể chăm sóc tốt cho gia đình, phụng dưỡng bố mẹ.
Hiếu Nguyễn: “Tôi chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lúc này” ảnh 12
 Nhắc về chuyện tình yêu, anh cho biết: “Ai rồi cũng sẽ yên bề gia thất và tôi cũng vậy. Tuy nhiên, ở thời điểm này, lý do để tôi miệt mài làm việc ngày đêm, chăm chỉ và nỗ lực chính là vì bố mẹ, người thân và gia đình của mình. 

Còn chuyện tình cảm riêng tư, tôi sẽ tính đến khi đã thực sự vững vàng trong sự nghiệp, bản thân được chuẩn bị sẵn sàng và... còn chờ duyên số đến”. 

Photo: Rin Trần.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"