Tin nóng showbiz:

Hoa hậu Mỹ Linh không "an toàn" khi vừa đăng quang đã bị tố làm răng, xúc phạm giáo viên

LĐO V.H (t/hợp)
Chia sẻ

Trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 Dương Trung Quốc khẳng định chấm Đỗ Mỹ Linh đăng quang để cho "an toàn" nhưng tân hoa hậu vẫn không an toàn chút nào khi dư luận sôi sục với tin đồn cô đã làm răng, xúc phạm giáo viên thời là học sinh trung học. Showbiz còn xôn xao với câu chuyện Phan Hiển bất ngờ hé lộ bí mật về mối quan hệ của mình với Khánh Thi, bé Kubi được sinh ra là hoàn toàn ngoài ý muốn và giá đắt mà diễn viên phim người lớn phải trả khi nghỉ hưu...

Chấm Đỗ Mỹ Linh đăng quang cho "an toàn"!
Trước những ý kiến trái chiều của dư luận, Trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 Dương Trung Quốc cho rằng: "Kết quả này không phải là cá nhân tôi chọn. Đó là kết quả do một hội đồng giám khảo gồm 7 người chọn, trong suốt một quá trình dài. Đương nhiên, chúng tôi thấy cô ấy đẹp, hội tụ đủ các yếu tố trong tiêu chí cuộc thi muốn hướng tới...
Hoa hậu Mỹ Linh không
 
Trách nhiệm của Ban giám khảo là không để xảy ra những điều đáng tiếc, vì vậy sự an toàn là cần thiết. Sự an toàn chỉ là một trong những yếu tố được đặt ra khi lựa chọn hoa hậu... Chưa chắc hoa hậu đã là người hay nhất. Ứng xử chỉ là một phần thôi. Lẽ đương nhiên, khi nghe xong phần trả lời, dư luận sẽ có đánh giá của dư luận, nếu đồng thuận được với giám khảo là tốt, nếu không thì cũng là chuyện bình thường".
Tân hoa hậu Mỹ Linh bị tố làm răng, xúc phạm giáo viên

Chỉ sau ít giờ đăng quang, mặc dù đã khóa Facebook cá nhân để tránh sự “soi mói” của nhiều người nhưng tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn bị nhiều người vào soi facebook của mình. 

Không ít thành viên mạng sẽ choáng khi đọc được dòng trạng thái do Mỹ Linh đăng tải vào tháng 12.2009 trên trang cá nhân. 
Hoa hậu Mỹ Linh không
Status trên trang facebook của Mỹ Linh đăng tháng 12.2009 
Đặc biệt, có người đã "khai quật" hình ảnh ngày xưa của Mỹ Linh và so sánh với bây giờ, cho rằng cô đã làm răng. Thậm chí, trong một bình luận vào năm 2015, bạn bè của Mỹ Linh vẫn còn trêu đùa răng cô ngày xưa bị hô và người đẹp cũng thẳng thắn thừa nhận đã có “trùng tu”.
Hoa hậu Mỹ Linh không
 
Hoa hậu Mỹ Linh không
 

Phan Hiển bất ngờ tiết lộ bí mật gây sốc về cuộc tình với Khánh Thi

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Phan Hiển đã bất ngờ tiết lộ câu chuyện bí mật về mối quan hệ của mình với Khánh Thi: ""Bé Kubi được sinh ra là hoàn toàn ngoài ý muốn. Thế nhưng, tôi phải cảm ơn sự "vỡ kế hoạch" đó để tôi và Thi được gắn kết với nhau. Bởi khi đó, tôi và Khánh Thi đã chính thức nói lời chia tay rồi.

Hoa hậu Mỹ Linh không
 
Lúc biết tin, bản thân tôi cũng có sự hoang mang và lo lắng. Không phải vì trách nhiệm mà vì chúng tôi đều là người nổi tiếng, chuyện tình cảm sẽ rất dễ bị công chúng soi mói. Chính vì vậy mà chúng tôi quyết định không công khai để mọi việc được diễn ra bình thường, Khánh Thi cũng không bị sức ép nhiều trong khoảng thời gian cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng này".
Diễn viên phim người lớn trả giá đắt sau khi nghỉ hưu
Theo một báo cáo đáng kinh ngạc của tờ Japantoday, mỗi năm, ngành công nghiệp phim người lớn đón nhận 6.000 “tân binh” bởi mức lương hấp dẫn. Trong đó, một “sao” nữ bậc trung cũng có thể kiếm được từ 1.000 – 5.000 USD cho mỗi cảnh quay phòng the. Thù lao khủng là vậy nhưng cái gì cũng có giá của nó.
Hoa hậu Mỹ Linh không
 
Rất nhiều cô gái không thể trở lại cuộc sống bình thường của mình sau khi dấn thân vào ngành công nghiệp nhạy cảm này. Họ quen được trả lương cao, làm việc với các doanh nghiệp, một vài năm sau đó quay trở lại công việc chính thống là không hề dễ dàng. Khoảng 2/3 các diễn viên này sau khi nghỉ hưu thường làm việc tại quán bar nổi tiếng, thậm chí làm "gái bán hoa" trong những nhà tắm xông hơi.
Một số diễn viên sau khi về hưu đã thiếu kỹ năng cần thiết để làm việc trong một môi trường bình thường. Họ cảm thấy mình kỳ lạ, lạc lõng nhưng lại cảm thấy thoải mái hơn trong các môi trường như quán bar nổi tiếng. Ngoài ra cũng có những phụ nữ phải đối mặt với nhiều cạm bẫy bởi lối sống trước kia.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

nguyenbang
Hoa hậu vẫn là hoa hậu. HÔ ít thôi mà ,Việt Nam thời loạn của làng XÔ CHẬU mà.
Trả lời - -
Văn Hiệp
Bình về các đánh giá về hoa hậu: Sao mãi không lớn được, nhỏ mãi thế sao.
Trả lời - -
Người Cần Thơ
Hoa hậu Việt Nam 2016- Ngoại hình quá bình thường, không gì đặc biệt! Điểm 8 có lẽ phù hợp với em. Nếu là hoa hậu của một đất nước sẽ là điểm 9 hoặc 9.5 vì biết không ai hoàn hảo, ít ra cũng phải thế... Một cô gái bình thường (không qua trùng tu) khi khoác lên mình bộ váy và trang điểm, đi dưới ánh đèn sân khấu thì ai cũng có thể làm hoa hậu... quá dễ thành hoa hậu vậy sao? Cách nhìn và góc thẩm mỹ có lẽ chưa thật sự thiết phục, thiếu tinh tế và có phần chủ quan... Đáng tiếc!!!
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang