Hoài Linh đã khỏe lại, tươi cười trên giường bệnh

LĐO Hoàng Ngân
Chia sẻ

Khuya 8.1.2017, ca sĩ Dương Triệu Vũ thông báo tình hình sức khỏe của anh trai Hoài Linh đã khá hơn.

Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ viết vài dòng ngắn gọn rằng “anh tôi đã khỏe… an tâm rùi…” cùng một bức ảnh chụp Hoài Linh mỉm cười và làm động tác “bắn tim” trên giường bệnh để mọi người bớt lo lắng.
Dòng chia sẻ của Dương Triệu Vũ được rất nhiều bạn bè, fan hâm mộ chia sẻ, gửi lời chúc nam danh hài nhanh bình phục.
Hoài Linh đã khỏe lại, tươi cười trên giường bệnh ảnh 1
Sau Dương Triệu Vũ, Cát Phượng cũng chia sẻ trên trang cá nhân việc Hoài Linh đã tỉnh lại, sức khỏe khá hơn cùng những lời rất xúc động về Hoài Linh: “Anh là vậy! Miệng luôn cười cho dù anh có như thế nào? Lúc nào cũng nói: “anh không sao”. Nhưng Cát biết sức khoẻ của anh ra sao? Anh sẽ dần khoẻ nếu anh có chế độ nghỉ và dưỡng tốt nhất…”.
Hoài Linh đã khỏe lại, tươi cười trên giường bệnh ảnh 2
Cát Phượng cũng mong mọi người hiểu và thông cảm, không đến thăm Hoài Linh quá đông vào lúc này vì danh hài vẫn còn mệt. “Có rất nhiều người muốn đến thăm anh! Nhưng Cát xin mọi người hãy hiểu dùm: Anh Hoài Linh chắc chắn còn rất mệt và anh rất khó ngủ, khi mọi người vào thăm buộc lòng anh phải ngồi dậy nói cười, đùa giỡn. Cát biết anh không muốn ai lo lắng và nhiều lần như vậy anh lại mệt thêm một xíu và vô tình chúng ta hại sức khoẻ của anh mà thôi.
Thương anh, mong mọi người hãy để anh nghỉ ngơi 2 - 3 ngày rồi hãy vào thăm và tốt nhất khi anh về nhà hãy đến thăm!”.
Diễn viên hài Tiến Luật cũng chia sẻ hình ảnh vào thăm Hoài Linh cùng những lời rất lạc quan: “Dạ ổng khoẻ lắm ạ!!! Dzỡn cười muốn banh cái bv mới đi chụp hình kiểm tra…”.
Hoài Linh đã khỏe lại, tươi cười trên giường bệnh ảnh 3
Trước đó, sáng 8.1, nghệ sĩ Cát Phượng bất ngờ thông báo Hoài Linh phải nhập viện cấp cứu vì bị nhiễm trùng đường ruột do ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, sốt cao đồng thời rơi vào trạng thái mê man… khiến rát nhiều người lo lắng.
Cát Phượng cũng thông báo liveshow của Hoài Linh với tên gọi "Chú lùn và bảy nàng Bạch Tuyết: Chuyện ông Bốn kể" dự kiến diễn tại TPHCM vào hai đêm 12.1 và 14.1 phải tạm hoãn, hoàn lại tiền vé cho khán giả.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

1 năm sau tai nạn máy bay Casa 212: Lời kể từ người vợ của liệt sỹ duy nhất chưa tìm thấy thi thể