Julia Roberts là Mỹ nhân quyến rũ nhất hành tinh năm 2017

LĐO Hà Anh
Chia sẻ
Julia Roberts lần thứ 5 được bình chọn là Mỹ nhân quyến rũ nhất hành tinh. Ảnh: Reuters

Người đàn bà đẹp Julia Roberts ở tuổi 49 vẫn tiếp tục giành danh hiệu World Most Beautiful Woman – Mỹ nhân quyến rũ nhất hành tinh năm 2017, do tạp chí People bình chọn.

Minh tinh Julia Roberts được tạp chí People vinh danh là Mỹ nhân quyến rũ nhất hành tinh năm 2017, theo kết quả công bố hôm 19.4.

Năm 1991, một năm sau thành công với vai diễn trong phim “Pretty Woman” (Người đàn bà đẹp), Julia Roberts 23 tuổi lần đầu tiên được tạp chí People vinh danh. Ngoài ra, vai diễn chung với tài tử Richard Gere trong bộ phim lãng mạn này còn giúp người đẹp nhận được đề cử Oscar thứ 2 trong sự nghiệp.

Julia Roberts là Mỹ nhân quyến rũ nhất hành tinh năm 2017 ảnh 1
Julia Roberts trên trang bìa tạp chí People trong lần thứ 5 được vinh danh là Người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Ảnh: People

Minh tinh Hollywood còn tiếp tục giành danh hiệu Mỹ nhân quyến rũ nhất hành tinh trong các năm 2000, 2005 và 2010.

Nói về lần thứ 5 được bình chọn là Mỹ nhân quyến rũ nhất hành tinh, ngôi sao 49 tuổi chia sẻ: “Tôi rất hãnh diện”. Người đẹp cũng chia sẻ với People thêm rằng: “Tôi nghĩ hiện mình đang ở thời kỳ đỉnh cao”.

Julia Roberts là Mỹ nhân quyến rũ nhất hành tinh năm 2017 ảnh 2
"Người đàn bà đẹp" chia sẻ rằng cô cảm thấy mình đang ở thời kỳ đỉnh cao. Ảnh: People

Nữ diễn viên Julia Roberts, 49 tuổi từng giành giải Oscar với vai diễn trong phim “Erin Brockovich” năm 2001. Người đẹp có cuộc hôn nhân 15 năm với nhà làm phim Danny Moder và đã có 3 con chung là cặp song sinh Hazel và Phinnaeus, 12 tuổi và Henry 9 tuổi.

Trước Julia Roberts, danh hiệu Mỹ nhân quyến rũ nhất hành tinh năm 2016 của tạp chí People thuộc về nữ diễn viên Jennifer Aniston.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao trẻ cắt bao quy đầu bị sùi mào gà ở Hưng Yên?