Khách sạn để lộ thông tin Hà Hồ - Chu Đăng Khoa sẽ bị kiện?

LĐO L.HOA (TH)
Chia sẻ

Khi tin đồn về việc Hà Hồ được bạn trai Chu Đăng Khoa cầu hôn đã gây xôn xao cộng đồng mạng, NTK Lý Quí Khánh - một người bạn, người em thân thiết với Hà Hồ đã phủ nhận tin đồn, thậm chí cho biết sẽ kiện lại khách sạn đã làm rò rỉ thông tin cá nhân của nữ ca sĩ.

Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh cô cầm bó hoa lớn trên tay, miệng mỉm cười giữa khung cảnh lãng mạn cùng trạng thái "cảm thấy hạnh phúc". Ngay sau khi nhìn thấy hình ảnh này, những người bạn thân thiết với Hà Hồ cùng fans hâm mộ đã chúc mừng nữ ca sĩ, đồng thời cho rằng cô đã được bạn trai đại gia cầu hôn.

Khách sạn để lộ thông tin Hà Hồ - Chu Đăng Khoa sẽ bị kiện? ảnh 1
Hình ảnh dấy lên nghi án cầu hôn của đại gia Chu Đăng Khoa và Hồ Ngọc Hà.

Ngay khi hình ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt và làm dậy sóng cộng đồng mạng, trợ lý Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng đính chính rằng tin đồn nữ ca sĩ được cầu hôn tại Thái Lan hoàn toàn sai sự thật: “Tôi xác nhận thông tin này này hoàn toàn sai sự thật, những hình ảnh mọi người chia sẻ không phải lễ cầu hôn, lễ cưới, lễ hỏi gì hết. Mong mọi người đừng suy diễn nữa!”.

Khách sạn để lộ thông tin Hà Hồ - Chu Đăng Khoa sẽ bị kiện? ảnh 2
Lý Quí Khánh bác bỏ tin đồn và khẳng định sẽ kiện chuỗi khách sạn đã đưa thông tin cá nhân lên mạng xã hội 

Bên cạnh đó, một người em khá thân thiết của Hồ Ngọc Hà là Lý Quí Khánh cũng đã tức tốc đính chính thông tin này trên trang cá nhân. Anh viết: "Đâu ra có vụ cầu hôn, đám cưới đám hỏi, chỉ là những người bạn có tiệc và giỡn với nhau". Thậm chí, NTK này còn cho biết sẽ kiện chuỗi khách sạn và nhân viên khách sạn đã đưa thông tin cá nhân public trên mạng. Anh cũng nhắn nhủ tới công chúng "phải tìm hiểu kỹ sự thật trước khi bàn tán và thêu dệt... Ai cũng mệt mỏi và ai cũng luôn cầu bình an cho chính mình... Nên hãy ngưng lại tại đây... Ảnh hưởng chung đến rất nhiều cá nhân".

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Kẹt xe kinh hoàng, lái xe “nổi điên”, hành khách chạy bộ vào sân bay Tân Sơn Nhất