The Voice Kids Tập 4:

Không cần “dẻo miệng” Vũ Cát Tường vẫn thắng cả Đông Nhi lẫn Noo Phước Thịnh

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Đêm thứ 4 của The Voice Kids là một đêm thi đầy may mắn của Vũ Cát Tường

Trong tập 4 vòng Giấu mặt The Voice Kids vừa lên sóng tối 13.8, khán giả không chỉ được xem những màn tranh giành thí sinh và đối đáp hài hước giữa các giám khảo mà còn được chứng kiến những giây phút trầm lắng đầy cảm xúc của các huấn luyện viên trên ghế nóng. 

Đêm thi thứ 4 của Giọng hát Việt nhí là một đêm bất ngờ của huấn luyện viên ít nói Vũ Cát Tường khi cô mang về tới 5 thí sinh tiềm năng. Không quá quyết liệt trong phần tranh giành, Vũ Cát Tường dùng lời chia sẻ nhẹ nhàng và tình cảm để "chiêu dụ" những cô bé, cậu bé có giọng ca tiềm năng đến với đội của mình. 

Nguyễn Hoàng Vân Trang là thí sinh đầu tiên đến với đội của Vũ Cát Tường. Thể hiện ca khúc Quê nhà của nhạc sĩ Trần Tiến, giọng ca nhí 13 tuổi với chất giọng khàn đầy kỹ thuật và da diết khiến không khí trong hội trường lắng đọng và chinh phục được cả 4 huấn luyện viên. Để thuyết phục Vân Trang có nhiều điểm phù hợp với mình, Vũ Cát Tường không chỉ ngồi yên một chỗ mà còn lên tận sân khấu nhảy Moonwalk cùng với em. Cuối cùng, giọng ca nhí đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi những lời chiêu dụ của nữ ca sĩ Vết mưa.

Không cần “dẻo miệng” Vũ Cát Tường vẫn thắng cả Đông Nhi lẫn Noo Phước Thịnh ảnh 1
Nguyễn Hoàng Vân Trang thể hiện với ca khúc Quê nhà nhận được sự đồng ý của cả 4 HLV.

Cô bé Nguyễn Thị Thùy Trang chọn thể hiện ca khúc Lời ru một đời từng được Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa hai thể hiện khá thành công. Bằng giọng hát trong veo, tươi sáng đúng như lứa tuổi, cô bé đã được Cát Tường bấm chọn ở những giây phút cuối cùng.

Không cần “dẻo miệng” Vũ Cát Tường vẫn thắng cả Đông Nhi lẫn Noo Phước Thịnh ảnh 2
 Cô bé Nguyễn Thị Thùy Trang chọn thể hiện ca khúc Lời ru một đời 

Ngay khi từ khi xuất hiện, Nguyễn Hải Anh đã khiến khán giả không ngừng reo hò khi đeo chiếc kính cực ngầu để thể hiện ca khúc Born This Way. Giọng hát mạnh mẽ và lối trình diễn tự tin, làm chủ sân khấu của cô bé đã chinh phục được HLV Vũ Cát Tường. Thậm chí, nữ HLV còn ngay lập tức bước lên sân khấu để "phụ họa" cho Hải Anh. 

Còn Nguyễn Tiến Hiếu với bản lĩnh sân khấu cùng chất giọng truyền lửa khi trình diễn ca khúc "Hiên ngang" đã trở thành thành viên tiếp theo của đội HLV Vũ Cát Tường.

Không cần “dẻo miệng” Vũ Cát Tường vẫn thắng cả Đông Nhi lẫn Noo Phước Thịnh ảnh 3
   Nguyễn Hải Anh cực ngầu khi trình diễn ca khúc Born This Way
Không cần “dẻo miệng” Vũ Cát Tường vẫn thắng cả Đông Nhi lẫn Noo Phước Thịnh ảnh 4
  Nguyễn Tiến Hiếu đến từ Hà Tĩnh với "Hiên ngang" cũng đã được Vũ Cát Tường lựa chọn.

Cuối cùng là một giọng ca khiến tất cả các giám khảo phải bước vào cuộc chiến "tranh giành" một cách quyết liệt, đó là cô bé xinh xắn Hồ Thảo Nguyên với giọng hát opera cao vút qua ca khúc Omio Badbino Puccini. Trong khi Noo Phước Thịnh và Đông Nhi ra sức dụ dỗ thí sinh bằng lời ngon tiếng ngọt thì HLV Vũ Cát Tường đã nhẹ nhàng thuyết phục cô bé: Con là một cô bé thông minh, với tư chất thông minh đó con chỉ cần một người định hướng chính xác thì con sẽ đạt được đến ước mơ bằng chính tài năng của con. Chỉ có Tường vừa là nhạc sĩ, vừa là ca sĩ thôi nên Tường biết cách nào để giọng hát của con tốt hơn, sắc sảo hơn”. Điều này đã khiến cô bé không do dự chọn ngay HLV Vũ Cát Tường.

Không cần “dẻo miệng” Vũ Cát Tường vẫn thắng cả Đông Nhi lẫn Noo Phước Thịnh ảnh 5
 Cô bé Hồ Thảo Nguyên đến từ Đăk Nông có giọng hát opera cao vút với Omio Badbino Puccini

Điều đặc biệt trong đêm thi này là phần trình diễn khiến nhiều người có mặt lặng đi vì xúc động và khiến vị giám khảo vui tính Noo Phước Thịnh đã phải bật khóc. Đó là phần thi của cậu bé Nguyễn Duy Linh với bài hát Mẹ. Với sự chia sẻ đầy chân thành: "Trong đầu chú không còn đủ kinh nghiệm hay kỹ thuật gì nữa cả mà chú bây giờ chỉ có trái tim đồng cảm với con khi nghe con hát ca khúc đó", Noo Phước Thịnh đã đem được Duy Linh về với đội của mình. 

Không cần “dẻo miệng” Vũ Cát Tường vẫn thắng cả Đông Nhi lẫn Noo Phước Thịnh ảnh 6
 Cậu bé Nguyễn Duy Linh đã khiến HLV Noo Phước Thịnh rơi nước mắt với phần thi của mình

Ngoài Duy Linh thì trong đêm thứ 4 này, Noo Phước Thịnh còn đem về cho mình hai giọng ca cá tính khác là cô bé Trần Tina và Lê Quang Diễn. Đội của Đông Nhi - Ông Cao Thắng kém may mắn hơn khi chỉ mang về cho mình 1 chiến binh là Lê Khánh Linh. 

Tập cuối vòng Giấu mặt sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h10 thứ bảy, 20.8.2016 trên kênh VTV3.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng