Kỳ Duyên không làm khán giả ở chung kết Hoa hậu Việt Nam

LĐO L.HOA (TH)
Chia sẻ

Đại diện của Hoa hậu Kỳ Duyên đã chính thức lên tiếng xác nhận cô sẽ không làm khán giả ở chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 vào tối 28.8 tới.

Thời gian qua, những ồn ào liên quan tới Hoa hậu Kỳ Duyên đã phần nào làm xấu hình ảnh của một Hoa hậu và ảnh hưởng không nhỏ tới BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. 
Sau khi thành lập hội đồng xác minh, xử lý vi phạm của Hoa hậu Kỳ Duyên, ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết dù hình ảnh của Kỳ Duyên không còn được sử dụng để đồng hành với cuộc thi nhưng cô vẫn được đến tham dự đêm chung kết với tư cách một khán giả. Đồng thời, sau cuộc thi năm nay, phía Hoa hậu Việt Nam cũng có kế hoạch để Kỳ Duyên có thể tham gia và làm lại hình ảnh.
Kỳ Duyên không làm khán giả ở chung kết Hoa hậu Việt Nam ảnh 1
 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 tổ chức vào 28.8 tới, BTC đã quyết định sẽ quay trở lại với quy định cũ, tức là Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ trao vương miện cho thí sinh đăng quang, bởi hình ảnh của Kỳ Duyên đã tổn hại nên không đủ quyền lực và vẻ đẹp để trao vương miện cho hoa hậu kế vị.

Dù được phép dự chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 với tư cách khán giả, nhưng quản lý của Hoa hậu gốc Nam Định đã lên tiếng xác nhận Kỳ Duyên sẽ không tham dự đêm chung kết.

Kỳ Duyên không làm khán giả ở chung kết Hoa hậu Việt Nam ảnh 2
Kỳ Duyên không được trao vương miện cho Hoa hậu Việt Nam 2016. 

Bên cạnh đó, quản lý cũng không muốn bình luận thêm bất cứ điều gì liên quan đến chuyện tình cảm, chia tay bạn trai hay có người yêu mới của Kỳ Duyên.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

hatx
Ai chẳng có lúc sóng gió. Lỗi của em đáng ra không nên xử lý như vậy. Vui lên em nhé.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính phủ và Tổng Liên đoàn LĐVN sẽ tiếp tục phối hợp chăm lo cho người lao động