Kyo York ngậm ngùi bỏ về vì bị “đuổi” khỏi thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Tối qua (28.8), đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 chính thức diễn ra với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt. Cũng là khách mời, nhưng nam ca sĩ Kyo York đã phải bỏ về trong bức xúc vì buộc phải bước ra khỏi thảm đỏ.

Nam ca sĩ ngoại quốc đã lên tiếng lên trang cá nhân về sự việc này. Anh cho biết mình được Ban tổ chức mời đến tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, nhưng khi vừa bước chân vào thảm đỏ, anh bị ngay lực lượng bảo vệ chặn lại với lý do vé của anh chỉ là vé hạng kim cương nên không được bước vào thảm đỏ. Cuối cùng anh "đành ngậm ngùi và hơi chút quê độ đi cửa sau theo sự hướng dẫn với hạng vé của mình".

Sau đó, một người trong Ban tổ chức biết mặt Kyo York đã đưa anh vào bên trong, nhưng làm gì cũng bị chặn lại, khiến anh cảm thấy mình đang làm phiền những người có nhiệm vụ “bảo vệ” đúng theo quy định cũng như làm mất thời gian cho cả đôi bên, nên anh đã nhắn tin xin lỗi Ban tổ chức và quyết định ra về.

Sau khi ra về nam ca sĩ cho hay, anh cũng buồn một chút vì 2 năm trước anh từng đứng chung sân khấu với các người đẹp Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng không trách móc Ban tổ chức bởi đêm thi là của các thí sinh nên khách mời không có quyền đòi hỏi.

Kyo York ngậm ngùi bỏ về vì bị “đuổi” khỏi thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam  ảnh 1
Kyo York lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bỏ về từ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 

Nguyên văn chia sẻ của Kyo York trên trang cá nhân:

HOA HẬU - ĐẾN RỒI VỀ

Vừa đáp xuống sân bay là “đánh quần, đánh áo” cho kịp đến tham dự Đêm chung kết Hoa Hậu theo lời mời của Ban Tổ Chức.
Mấy ngày qua đi diễn và từ thiện tại Ninh Thuận nên người đại diện của Kyo báo là đã nhận được vé mời tham dự Đêm chung kết của Ban Tổ Chức gửi (thực tình mà nói là Kyo được mời chứ không hề có ý mong muốn hay xin xỏ đi dự nha).
Đến ngay cổng gặp khán giả, có nhóm gọi tên ủng hộ “Kyo ! Kyo…” Tôi quay qua cười tươi, tay còn vẫy vẫy chào kiểu “hoa hậu thân thiện” - ai ngờ vừa thò chân bước vô thảm đỏ, cái bị anh bảo vệ chặn lại với lý do cái vé của tôi hạng chỉ là hạng Kim cương - nên ko được vô khu vực thảm đỏ (Kim Cương rớt giá vậy sao choài ơi hu hu).
Tôi đành ngậm ngùi và hơi chút quê độ đi cửa sau theo sự hướng dẫn với hạng vé của mình (Nghệ sĩ ai không tự ái lúc đó, nhưng thực tình tôi nghĩ đến đây là vì quý anh Nam và chị Dung - Ban tổ chức - nên tôi vẫn có ý ở lại tham dự). Nhưng khổ nổi đồng nghiệp, khán giả gặp tôi đều chào mời, mà tôi với họ đứng hai khu vực khác nhau, bởi tôi bước chân vô là bị chặn hỏi ! Mặc dù có bạn trong Ban Tổ chức biết ‘mặt mũi” của tôi và nói để em đưa anh vô ???? Vô xong, thấy kỳ kỳ làm gì cũng bị bị chặn, là người nước ngoài, cũng như một nghệ sĩ nổi tiếng tôi không cho phép mình làm phiền những người có nhiệm vụ “bảo vệ” đúng theo quy định nữa, rất mất thời gian đôi bên. Nên tôi có nhắn tin xin lỗi BTC và đi ra về!

Sau này đi event tôi phải hỏi kỹ, tính ra tôi cũng khá dễ tính, ra về trong bực nhọc nhưng status này viết với một cảm xúc nhẹ nhàng hy vọng chương trình sẽ thiện cảm với tôi ở mặt khác. Nhưng suy cho cùng đêm nay là đêm của các thí sinh mà, đâu phải đêm của khách mời đâu mà mình có quyền đòi hỏi, hay ý kiến!
Cũng buồn một chút là 2 năm trước mình đứng chung sân khấu với các người đẹp giờ thì vẫn đẹp trai vẫn HOT mà bị rớt giá với Hoa hậu rồi !
Giờ thì bù lại được một buổi tối đi xem phim thỏa thích !

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể ám ảnh của bà nội bé trai bị mất đôi chân do sạt lở đá ở Sơn La