Lâm Chi Khanh mỉa mai Thu Minh “cõng rắn cắn gà nhà”

LĐO D.Nhung (t/hợp)
Chia sẻ

Sau Vy Oanh, đến lượt ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh lên tiếng về vụ vợ chồng Thu Minh bị tố trốn nợ trăm tỷ khiến dư luận xôn xao trong những ngày qua.

Trên trang cá nhân, Lâm Chi Khanh cho rằng, Thu Minh đang “cõng rắn cắn gà nhà”, tiếp tay cho chồng để hại dân mình, đồng thời lợi dụng kẽ hở để trục lợi.

Lâm Chi Khanh viết: "Nếu logic những bài viết từ vụ kiện căn hộ cao cấp bắt họ bồi thường cho tới vụ việc này... Mình thấy rằng cô ấy đang "Cõng rắn cắn gà nhà"... Cô ấy cùng với Otto - người đàn ông am hiểu luật pháp và lợi dụng kẽ hở đó để kiếm tiền... Cô ấy đang tiếp tay cho ngoại bang về làm hại dân mình...”.

Người đẹp chuyển giới chia sẻ thêm: “Nếu nói về cách kiếm tiền theo hình thức này thì họ giỏi, nhưng xét về khía cạnh đạo đức thì họ thực sự lụi bại... Chứ không phải công ty đặt niềm tin vào cô ấy mà lụi bại đâu... Để có siêu xe, có cuộc sống xa hoa, họ bất chấp việc mình làm nó có mất đạo đức hay không...”

Còn 1 ý nữa... Ngày ấy, báo chí đưa tin Thu Minh lấy chồng tỷ phú phương Tây. Mình nghĩ cô ấy thật may mắn... Bởi bao nhiêu người biết Thu Minh từ khi cô còn học trung học thì rõ ràng ở Việt Nam cũng khó lấy chồng... Nhưng chắc trời sinh 1 cặp "Mã tầm Mã - Ngưu tầm Ngưu"...

Lâm Chi Khanh mỉa mai Thu Minh “cõng rắn cắn gà nhà” ảnh 1
Lâm Chi Khanh cho rằng Thu Minh đang "cõng rắn cắn gà nhà" 

Dòng chia sẻ sau khi được đăng tải trên trang cá nhân ngay lập tức đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng, đa số đồng ý với quan điểm của Lâm Chi Khanh.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Màn đối chất giữa Hoa hậu Phương Nga và nhân chứng Mai Phương