Lâm Vinh Hải lên tiếng trước nghi án yêu John Huy Trần

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Lâm Vinh Hải và John Huy Trần đã đồng loạt lên tiếng sau khi vướng phải tin đồn có tình cảm với nhau.

Mọi chuyện bắt nguồn từ bức ảnh được biên đạo múa John Huy Trần đăng tải trên trang cá nhân. Trong bức ảnh, John Huy Trần nắm tay Lâm Vinh Hải. Mọi chuyện sẽ không có gì, nếu như John Huy Trần không viết kèm dòng trạng thái: “Cuối cùng chúng tôi cũng tìm được chính mình”. Điều này khiến cho người hâm mộ đặt ra nghi vấn về quan hệ tình cảm của cặp đôi này.

Lâm Vinh Hải lên tiếng trước nghi án yêu John Huy Trần ảnh 1
Bức ảnh dấy lên nghi vấn Lâm Vinh Hải - Jonh Huy Trần yêu đồng tính.

Trước tin đồn, Lâm Vinh Hải quyết định lên tiếng trên trang cá nhân. Anh giải thích tấm hình chụp cùng John Huy Trần và dòng trạng thái chỉ là trêu chọc, mang tính chất vui đùa. Bởi ai cũng biết Huy Trần là người vui tính. 

Lâm Vinh Hải lên tiếng trước nghi án yêu John Huy Trần ảnh 2
Lâm Vinh Hải giải đáp thắc mắc về giới tính. 

Lâm Vinh Hải cho hay: “Sau khi ly hôn, anh Huy bị nhiều người đồn là đang quen với Hải. Nhưng anh ấy là người rất vui tính, cộng thêm phần muốn trêu chọc mọi người nên mới nhờ bạn chụp tấm hình như vậy để đăng lên Facebook. Song song với đó, thầy Johny và Hải muốn chứng minh với mọi người thấy rằng các bạn dễ tin rồi hay lo những chuyện bao đồng đôi khi nguồn gốc chẳng rõ ràng. Chỉ cần bức hình đó đã được làm nhòe đi cùng status cũng chỉ mang tính chất vui đùa mà mọi nười đã đặt nghi vấn. Điều này khiến tôi khá hoang mang và bối rối. 

Lúc đầu tôi nghĩ chỉ vui thôi nhưng không ngờ lại ảnh hưởng quá nhiều tới những người xung quanh. Thực sự điều đó làm tôi thấy không vui, khá bực mình!”.

Biên đạo múa John Huy Trần cũng chia sẻ một status khá dài, bức xúc về tin đồn giới tính của mình.

Lâm Vinh Hải lên tiếng trước nghi án yêu John Huy Trần ảnh 3
Biên đạo múa John Huy Trần bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân. 

“Chỉ cần 48h để thấy sự dễ tin của nhiều người.

Vừa qua, có rất nhiều lời đồn về mối quan hệ của John Huy và Hải. Mọi người đồn rằng John Huy và Hải yêu nhau, thậm chí những người đồn đại là những người chưa bao giờ thấy chúng tôi có những hành động thân mật với nhau, chưa thấy cả 1 cái nắm tay, có người còn chưa gặp chúng tôi ngoài đời …!

Mọi người “phán như đúng rồi”, nói như biết rõ mọi chuyện mà thật ra không biết cái gì, chỉ là tự suy đoán, tự nghĩ và tự nói.

2 thầy trò quyết định dùng 1 phép thử… Và chỉ 48h có thể thấy bao nhiều người đã bị gạt…!

Mọi người bị gạt vì quá dễ tin, hay vì quá tò mò!

Khán giả hay nói không thích nghệ sĩ tạo scandal, nhưng đôi khi chính mọi người là người tạo nên scandal đó hoặc góp phần thổi phồng nó lên!

Những status John Huy post về công việc, hay những workshop, thậm chí là dự án từ thiện, chưa bao giờ nhiều like và share như status vừa qua!

Những chuyện quan trọng trong cuộc sống và có ích cho xã hội thì ko thấy mọi ng quan tâm và chia sẻ nhiều như vậy..!

Tại sao lại thế nhỉ?

Hãy quan tâm đến những điều có ích cho cuộc sống và xã hội!“.

Vào cuối năm 2014, John Huy Trần công khai giới tính của mình. Anh không ngần ngại tiết lộ điều mà rất người giấu diếm vì muốn được sống với con người thật của mình. Việc chia sẻ một tấm ảnh trong thời điểm nhạy cảm khi Lâm Vinh Hải vừa chia tay người vợ sống chung 11 năm càng khiến cho cặp đôi này nhận phải sự xăm soi từ dư luận.


 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có