Marion Cotillard phủ nhận là người thứ ba phá hoại hôn nhân của Angelina Jolie

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Marion Cotillard đã bị nhiều người đặt nghi vấn là là người xen vào cuộc hôn nhân của Brad Pitt

Marion Cotillard - người bị nghi là "kẻ thứ ba" xen vào Brad Pitt và Angelina Jolie - đã chính thức lên tiếng phủ nhận chuyện mình là người phá hoại gia đình của Brad Pitt.

Sau khi tin tức Angelina đệ đơn ly hôn Brad Pitt được trang TMZ hé lộ, Marion Cotillard bất ngờ trở thành cái tên bị một số trang báo khác đặt nghi vấn là kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của "Brangelina" và cô đã bị chỉ trích rất nhiều sau sự việc trên. 

Nữ minh tinh người Pháp đã phải lên tiếng phủ nhận chuyện này trên Instagram. Đồng thời, cô cũng xác nhận mình đang mang thai đứa con thứ hai với bạn trai - Guillaume Canet.

Marion Cotillard phủ nhận là người thứ ba phá hoại hôn nhân của Angelina Jolie ảnh 1
 Thông qua Instagram của mình, nữ minh tinh người Pháp Marion Cotillard đã phủ nhận chuyện là người thứ ba phá hoại hôn nhân của Brad Pitt

Nữ minh tinh từng đoạt giải Oscar chia sẻ: "Đây sẽ là phản ứng đầu tiên và duy nhất của tôi về tin tức lan truyền cách đây 24 giờ và tôi đã bị cuốn vào. Tôi không quen với việc bình luận về những chuyện này hay xem chúng là vấn đề nghiêm trọng, nhưng bởi chuyện này đang gây ảnh hưởng đến những người thân của tôi, nên tôi phải lên tiếng".

"Đầu tiên, nhiều năm về trước, tôi đã gặp người đàn ông của đời mình, cha của con trai tôi và của đứa con mà chúng tôi đang chuẩn bị chào đón. Anh ấy là tình yêu của tôi, là bạn tốt nhất của tôi, người duy nhất mà tôi cần. Thứ hai, gửi đến những người ám chỉ tôi đang bị suy sụp, tôi thật ra đang rất mạnh khỏe, cảm ơn. Câu chuyện hư cấu này chẳng làm tôi phải căng thẳng đâu.

Gửi đến cánh truyền thông và những kẻ nhanh chóng phán xét người khác, tôi mong các bạn có thể hồi phục nhanh chóng.

Cuối cùng, tôi mong Angelina và Brad, những người mà tôi vô cùng tôn trọng, sẽ tìm thấy sự bình yên trong thời điểm ồn ào này. Thân mến, Marion".

Marion Cotillard phủ nhận là người thứ ba phá hoại hôn nhân của Angelina Jolie ảnh 2
  Marion cũng xác nhận mình đang mang thai đứa con thứ hai với bạn trai - Guillaume Canet.

Sở dĩ Marion bị đồn là "kẻ thứ ba" xen vào cuộc hôn nhân của Brad Pitt và Angelina Jolie là do những cảnh thân mật của cô với Brad trong bộ phim mới - "Allied". Nhà sản xuất phim Graham King cũng từng chia sẻ rằng, sự ăn ý giữa Brad và Marion khi diễn xuất rất tuyệt vời và khiến nhiều người lầm tưởng sự ăn ý của cả hai trong phim là tình cảm đời thực. Ngoài ra việc Brad Pitt từng ly hôn Jennifer Aniston để đến với Angelina Jolie khi hai người đóng chung bộ phim "Mr & Mrs Smith" cũng là cơ sở để nhiều người nghi ngờ lịch sử sẽ lặp lại.

Trước đó, cặp đôi Brangelina cũng đã lên tiếng phủ nhận nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của họ tan vỡ là do có người thứ ba xen vào. Lý do cho chuyện chia tay mà hai người đưa ra là do có sự bất hòa trong chuyện nuôi dạy con cái. 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ tay vỡ nát vẫn cố đào bới tìm con trai 4 tuổi