MC Quỳnh Hương xin lỗi danh ca Tuấn Ngọc trên sóng truyền hình

LĐO M.T
Chia sẻ

Là 1 trong 3 vị giám khảo thân thiện của cuộc thi hát dành cho bậc trung và cao niên, Tuấn Ngọc không chỉ mang đến cho các thí sinh những đánh giá chính xác, công tâm mà còn tận tình phân tích, góp ý, thậm thí nhiều lần thị phạm trực tiếp. Với bề dày kinh nghiệm của một danh ca kỳ cựu, anh luôn có những lời khuyên bổ ích về cách hát và phong cách biểu diễn cho các thí sinh.

MC Quỳnh Hương xin lỗi danh ca Tuấn Ngọc trên sóng truyền hình ảnh 1
Theo Tuấn Ngọc, bởi đa số thí sinh là những những giọng ca không chuyên, lần đầu đứng trên sân khấu nên còn run, chưa làm chủ được nhịp và phần ngân ở cuối câu. Bên cạnh những nhận xét các kỹ thuật cơ bản trong âm nhạc về mặt lý thuyết, Tuấn Ngọc còn có những ví dụ cụ thể và dễ hiểu, giúp các thí sinh nhận ra những chỗ cần khắc phục trong cách hát.
MC Quỳnh Hương xin lỗi danh ca Tuấn Ngọc trên sóng truyền hình ảnh 2
 
Không chỉ riêng thí sinh Hoàng Minh Đường, thí sinh Lý Tử Phú (49 tuổi – TP.HCM) cũng chăm chú lắng nghe Tuấn Ngọc hướng dẫn về các cách ngân để làm tròn những nốt cuối trong một câu hát. Cũng trong phần thi của thí sinh này, giám khảo Quỳnh Hương khuyên anh khi hát nên mở mắt ra để dễ tiếp nhận được cảm xúc từ khán giả hơn. Bởi hầu như trong toàn bộ phần thi ca khúc Chân tình (Trần Lê Quỳnh), giọng ca U50 này đều nhắm nghiền đôi mắt.
MC Quỳnh Hương xin lỗi danh ca Tuấn Ngọc trên sóng truyền hình ảnh 3
Không ngờ, ngay sau đó, giám khảo Tuấn Ngọc liền che mặt và nhắn vui với thí sinh: “Anh đừng bắt chước tôi hát mà nhắm mắt nhé!”.
MC Quỳnh Hương xin lỗi danh ca Tuấn Ngọc trên sóng truyền hình ảnh 4
              
Lời thú nhận hóm hỉnh này làm cho giám khảo Quỳnh Hương lại một phen vừa buồn cười vừa bối rối xin lỗi nam danh ca vì chị chỉ có ý định góp ý cho thí sinh dự thi chứ không cố ý ‘đá xéo’ anh trên ghế nóng.
MC Quỳnh Hương xin lỗi danh ca Tuấn Ngọc trên sóng truyền hình ảnh 5
Ra khỏi những lúc ghi hình, bộ ba giám khảo thân thiện của Tiếng hát mãi xanh đều rất tâm đắc với nhau trong việc trao đổi quanh những giá trị nhân văn của chương trình, tuy vậy, khi vào cuộc, các giám khảo, đặc biệt là danh ca Tuấn Ngọc và BTV-MC. Quỳnh Hương lại có không ít lần bất đồng quan điểm khi chọn cứu thí sinh mà mình yêu thích. 
MC Quỳnh Hương xin lỗi danh ca Tuấn Ngọc trên sóng truyền hình ảnh 6
Thí sinh  Kiều Thúy gây sốt tại cuộc thi 
MC Quỳnh Hương xin lỗi danh ca Tuấn Ngọc trên sóng truyền hình ảnh 7
 
Như vậy, sau tập 2 Vòng Chọn giọng, 31 thí sinh với số bình chọn từ 7/9 trở lên sẽ được bước vào Vòng Nhà hát. Cuộc tranh tài, so kinh nghiệm giữa các giọng ca trung và cao niên sẽ còn tiếp tục ở tập phát sóng thứ 3 – Vòng Nhà hát, lúc 21g00 thứ Năm, ngày 8.9 trên kênh HTV7.
[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Triều Tiên cảnh báo Hàn Quốc 'trả giá đắt' vì phản đối vụ thử ICBM