MC Thành Trung gây sốt với lời cầu hôn hài hước

LĐO Hà Anh
Chia sẻ

Clip màn cầu hôn của MC Thành Trung với bạn gái 9x Ngọc Hương bên bờ biển đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

MC Thành Trung đã chia sẻ clip cầu hôn bạn gái 9x bên bờ biển vài ngày trước khi diễn ra hôn lễ chính thức. Clip cầu hôn trên nhạc nền bài hát "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. 

Đặc biệt, MC sinh năm 1983 đã có lời cầu hôn vô cùng “bá đạo”: “Ngọc Hương, em có đồng ý trở thành Sen, Na, Nụ, Thắm, Tươi, Hồng, Mít, để chăm sóc cuộc đời anh và các con của anh không? Đấy là tên của tất cả các bà giúp việc từng làm ở nhà anh. Em nghĩ sao? Yên tâm, lương cao lắm”.

 

Việc đưa tên tất cả các bà từng giúp việc tại nhà mình ra đề cầu hôn bạn gái của chàng MC hoạt ngôn khiến Ngọc Hương rất bất ngờ. Theo lý giải của MC Thành Trung, anh mong bạn gái không chỉ yêu, lấy mà còn chăm sóc anh cũng như lo toan cho gia đình anh giống như những người từng giúp việc ở nhà mình trước đây. MC The Remix còn hài hước nhấn mạnh với bạn gái: “Yên tâm, lương cao lắm”.

Trước màn cầu hôn bất ngờ, dí dỏm của bạn trai, Ngọc Hương đã xúc động gật đầu đồng ý.

MC Thành Trung và bạn gái 9x Ngọc Hương đã tổ chức lễ đính hôn tại Hà Nội vào ngày 21.2. Ngày 13.3 vừa qua, cặp đôi đã tổ chức lễ hằng thuận tại một ngôi chùa ở Hà Nội. Đám cưới của Thành Trung và Ngọc Hương sẽ diễn ra vào ngày 22.3 sắp tới.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ