Nam Cường chọn hạnh phúc với “Cơn mưa đến sau”

LĐO M. K
Chia sẻ

Sau khi dành thời gian vun đắp cho tổ ấm nhỏ của riêng mình, Nam Cường trở lại với phim ngắn “Cơn mưa đến sau”.

 Nam Cường chọn hạnh phúc với “Cơn mưa đến sau”  ảnh 1
Phim ngắn “Cơn mưa đến sau” thuộc thể loại phim tình cảm lãng mạn. Lần đầu Nam Cường hợp tác cùng nhóm TPOF Film và các diễn viên trẻ ĐH Sân khấu điện ảnh Hà Nội là Minh Trang, Vương Anh Ole. 
 Nam Cường chọn hạnh phúc với “Cơn mưa đến sau”  ảnh 2
 

Mỗi cơn mưa là một câu chuyện – một cảm giác khác nhau. Và cơn mưa ngày hôm nay là câu chuyện khi Cường (Nam Cường) gặp An (Minh Trang) và đã cứu cô khỏi một tai nạn khi cô đang mải mê chụp lại những khoảnh khắc mưa trên đường phố.

 Nam Cường chọn hạnh phúc với “Cơn mưa đến sau”  ảnh 3

Sau lần đó Cường lại tình cờ gặp An, và biết được cô là người yêu của một người bạn cấp 3 – Khôi (Vương Anh Ole). Khôi thuộc tuýp người thực tế nên đôi khi thờ ơ với những sở thích lãng mạn của An. Sự vô tâm của Khôi vô tình làm cho sự quan tâm của Cường dành cho An chủ động hơn. Vào một ngày mưa, An đã đưa ra quyết định cho tình cảm của mình.

 Nam Cường chọn hạnh phúc với “Cơn mưa đến sau”  ảnh 4
Ca khúc chủ đề của phim “Chưa một lần” được nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy viết. Đây là sáng tác thứ 2 Huỳnh Quốc Huy viết riêng cho Nam Cường sau thành công của “Lấy anh đi” – ca khúc Nam Cường cầu hôn vợ 9X. 
 Nam Cường chọn hạnh phúc với “Cơn mưa đến sau”  ảnh 5
Nam Cường tiết lộ rằng, đây là sản phẩm anh kết hợp thực hiện với một êkip khá trẻ về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề.  
 Nam Cường chọn hạnh phúc với “Cơn mưa đến sau”  ảnh 6
 Sau khi nhận kịch bản của Quỳnh Anh Blue (biên kịch – đạo diễn) và trao đổi, Nam Cường nhận thấy một sự đam mê không hề nhỏ ở các bạn nên đã quyết định hỗ trợ các bạn thực hiện phim ngắn.  
 Nam Cường chọn hạnh phúc với “Cơn mưa đến sau”  ảnh 7
 Ngoài việc giúp các bạn thực hiện đam mê làm phim thì đây cũng là món quà nhỏ mà nam ca sĩ muốn gửi tặng khán giả của mình thời gian này.
 Nam Cường chọn hạnh phúc với “Cơn mưa đến sau”  ảnh 8

Phim ngắn dự kiến ra mắt vào một ngày mưa tháng 8, đồng thời sẽ phát hành một phim bản MV - OST phim “Cơn mưa đến sau” . Cũng vào cuối tháng 8, Nam Cường cũng sẽ giới thiệu một sản ẩm nhạc mới của anh.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?