Nghệ sĩ Quang Tèo nói gì khi bị tố buôn lậu ngà voi?

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Sau khi bị tố buôn lậu ngà voi, nghệ sĩ Quang Tèo đã nhanh chóng lên tiếng phản bác thông tin này.

Trưa qua 9.8, một tài khoản facebook cá nhân có tên Jose Calos Depre đăng tải bức hình nghệ sĩ Quang Tèo, Hán Văn Tình cùng dòng trạng thái: "Người đàn ông rất giàu có trong chiếc áo xanh kia đã buôn lậu ngà voi từ châu Phi sang châu Á trong cả một thập kỷ qua... Người đeo kính trong hình không có gì quan trọng".

Nghệ sĩ Quang Tèo nói gì khi bị tố buôn lậu ngà voi? ảnh 1
 

Sau lời tố cáo trên, nghệ sĩ Quang Tèo đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Anh chia sẻ: "Tôi chưa rõ sự việc thế nào, nhưng đó là thông tin vớ vẩn, bịa đặt. Tôi là người nông dân điển hình của đồng bằng Bắc Bộ, chỉ biết chăn vịt, còn chưa nhìn thấy ngà voi bao giờ chứ đừng nói gì đến buôn ngà voi". 

Anh cũng cho biết thêm: “Vì chưa biết rõ nên tôi cũng chưa biết hướng giải quyết hay nhờ cơ quan chức năng vào cuộc ra sao, cái này phải để người thông thạo mách hướng giải quyết”.

Theo thông tin giới thiệu trên trang cá nhân, Jose Calos Depre là Giám đốc Tổ chức cứu hộ động vật tại Ấn Độ, đồng thời cũng là Giám đốc điều hành Tổ chức cứu hộ động vật tại Nam Phi. Người này thường xuyên chia sẻ thông tin về các loài động vật hoang dã cũng như các vấn đề bảo vệ động vật hoang dã trên trang cá nhân của mình.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đánh người, đốt xe kiểu hội đồng: Xử lý hình sự được không?