Ngô Thanh Vân mời khán giả ra khỏi rạp khi đang xem “Tấm Cám“

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Diễn viên Ngô Thanh Vân đã phải mời một khán giả ra khỏi rạp chiếu phim vì đã vi phạm bản quyền khi livestream toàn bộ nội dung phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" lên facebook cá nhân của mình

Một ngày sau khi "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" được công chiếu trên toàn quốc, diễn viên Ngô Thanh Vân đồng thời là đạo diễn và nhà sản xuất phim đã lên tiếng cảnh cáo trên trang fanpage về một trường hợp bật chế độ livestream (phát trực tiếp) toàn bộ nội dung phim lên trang facebook cá nhân khi đi xem ở rạp.

Theo đó, công ty của Ngô Thanh Vân đã liên hệ với quản lý rạp chiếu phim mời bạn gái ra ngoài và yêu cầu gỡ bỏ đoạn video khỏi facebook đồng thời lập biên bản xử lý tại rạp.

Nữ diễn viên viết: “Hãy thương phim mọi người nhé.

Trong ảnh là một bạn gái trẻ đi coi phim tại một rạp ở Q7, TPHCM đã bật chế độ livestream toàn bộ nội dung phim "Tấm Cám - Chuyện chưa kể" lên facebook cá nhân của mình.

VAA và BHD đã kịp thời liên hệ với quản lý rạp chiếu phim để mời bạn nữ ra ngoài làm việc, yêu cầu bạn tháo bỏ đoạn video đó, đồng thời có thể lập biên bản và gởi cho công an khu vực xử lý trường hợp này vào luật vi phạm bản quyền nghiêm trọng.

Tuy nhiên, với tôn chỉ phụng sự khách hàng và sự thông cảm khi đây là lần đầu tiên vi phạm hành vi này, chúng tôi quyết định chỉ lập biên bản xử lý tại cụm rạp và không khởi tố lên cơ quan chức năng.

VAA và BHD xin gởi lời xin lỗi đến bạn gái trong ảnh, vì chúng tôi đã phải mạnh tay xử lý trường hợp vi phạm bản quyền của bạn để mong rằng những sự việc tương tự không xảy ra ở bất kỳ nơi đâu cho bất kỳ bộ phim nào.

Mỗi bộ phim điện ảnh là tâm sức của cả tập thể, để ủng hộ, xin tôn trọng bản quyền phim.

Trân trọng cảm ơn các bạn và chúc các bạn có ngày cuối tuần vui vẻ cũng như những giây phút thư giãn cùng "Tấm Cám - Chuyện chưa kể"”

Ngô Thanh Vân mời khán giả ra khỏi rạp khi đang xem “Tấm Cám“ ảnh 1
 

Được biết, "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" được đầu tư với kinh phí 20 tỷ đồng. Bộ phim được chính thức phát hành tại Việt Nam từ ngày 19.8 nhưng trước đó đã gây ra nhiều tranh cãi của dư luận xoay quanh vấn đề phim không được cụm rạp CGV trình chiếu. Sự việc đã khiến nhà sản xuất phim thất thoát hàng tỷ đồng bởi số lượng rạp chiếu của CGV chiếm 40% tổng số rạp phim trong cả nước.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể ám ảnh của bà nội bé trai bị mất đôi chân do sạt lở đá ở Sơn La