Quán quân X-Factor mùa đầu Giang Hồng Ngọc bị giám khảo chê không nổi bật hơn thí sinh

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Trở lại đêm bán kết Nhân tố bí ẩn với vai trò hỗ trợ màn biểu diễn của nhóm S-Girls, nhưng quán quân X-Factor mùa đầu tiên vẫn không tránh khỏi những lời chê bai của giám khảo.  

Đêm bán kết cuộc thi Nhân tố bí ẩn diễn ra tối 14.8. Nhóm nhạc nữ S-Girl đã có màn biểu diễn kết hợp với quán quân X- Factor mùa đầu Giang Hồng Ngọc trong tiết mục "Tâm hồn của đá" do cố nhạc sĩ Trần Lập sáng tác.

Quán quân X-Factor mùa đầu Giang Hồng Ngọc bị giám khảo chê không nổi bật hơn thí sinh ảnh 1
Nhóm S-Girl hòa giọng của với quán quân Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên – ca sĩ Giang Hồng Ngọc 

Giám khảo Hồ Quỳnh Hường cho rằng, Giang Hồng Ngọc đã thể hiện chất giọng đầy nội lực trong khi các cô gái S-Girls bè phối khá nhịp nhàng, dù vậy, màn kết hợp vẫn tạo ra chất riêng cho S-Girls.

Trong khi, giám khảo Tùng Dương lại nhận xét tiết mục kết hợp của S-Girl khá nhạt nhòa. Anh cho rằng giọng hát của Giang Hồng Ngọc bình thường, không mấy nổi bật nên khi cô kết hợp với nhóm S-Girls, nam giám khảo không thấy ấn tượng.

"Giọng hát của Giang Hồng Ngọc cũng không khác các em là mấy nên khi kết hợp anh không thấy nổi bật", giám khảo Tùng Dương nói.

Ở phần thi đầu tiên, S-Girl thể hiện ca khúc "Quán quen" đậm chất Hip Hop, RnB với phần hát kết hợp vũ đạo sở trường. Tuy nhiên, nhóm nhạc nữ xinh đẹp vẫn phải nhận những lời chê từ giám khảo Tùng Dương khi anh cho rằng ca khúc này chưa đủ giúp các cô gái tạo ra sự bứt phá cần có. 

Quán quân X-Factor mùa đầu Giang Hồng Ngọc bị giám khảo chê không nổi bật hơn thí sinh ảnh 2
Các cô gái xinh đẹp thể hiện sôi động ca khúc "Quán quen" đậm chất hip hop, R&B với phần hát kết hợp vũ đạo sở trường.

Đây là đêm thi không loại, do vậy cả 4 nhóm thí sinh sẽ tiến thẳng vào đêm chung kết diễn ra vào 21./8. Theo kết quả bình chọn của khán giả, Minh Như đang dẫn đầu, theo sau là Tuấn Phương và Kiều Diễm. Nhóm S-Girl về cuối cùng và đang yếu thế so với các đối thủ còn lại.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Hoang
Tùng Dương, Thanh Lam nhận xét không khách quan: luôn chê học trò của Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh, chỉ trích đồng nghiệp, gây không khí căng thẳng trong BGK...
Trả lời - -
Trâm Tô
Tùng Dương thử đấu với chị tôi xem giọng ai khủng hơn này... ức chế!
Trả lời - -
Vobaotan
Tùng Dương hát hay nhưng hầu hết khi hát quá lạm dụng kỹ thuật nên có rất nhiều bài hát nghe chói tai, thiếu cảm xúc. Tính cách Dương cho rằng không ai hơn mình nên thường hay chê người khác. Ban tổ chức các cuộc thi hát không nên mời người này làm giám khảo.
Trả lời - -
Thanh Huy
Tùng Dương chỉ được cái dìm hàng thí sinh của đội bạn là giỏi, cô bé 16 tuổi mà bắt người ta định hướng âm nhạc rõ ràng, hát đầy nội lực thì cho là làm quá, tuổi trẻ bao giờ cũng làm quá còn hát không nổi thì cho là chưa đủ lực hẹn em mùa sau nhé...
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình