Sao Việt nhận gạch đá vì bị cho là “đá xéo” hit mới của Sơn Tùng

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Sau khi chia sẻ MV “We don’t talk any more” của Charlie Puth và Selena Gomez ra mắt ngày 3.8, Thanh Duy Idol và nữ ca sĩ Lưu Hương Giang đã bị cư dân mạng ném đá dữ dội vì cho rằng cả người đang đá xéo ca khúc mới ra mắt của Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Lưu Hương Giang viết rằng, cô không hiểu vì sao khi share MV "We don't talk anymore" thì bỗng dưng bị "đội quân hung hãn ở đâu lao vào mắng". Sau khi tìm hiểu sự việc, nữ ca sĩ mới than thở rằng: "Nghe nhạc thôi mà cũng khổ quá các bạn à". 

Sao Việt nhận gạch đá vì bị cho là “đá xéo” hit mới của Sơn Tùng  ảnh 1
Status được Hương Giang đăng tải sau khi nhận gạch đá từ cư dân mạng 

Bên cạnh Hương Giang, ca sĩ Thanh Duy Idol cũng gặp phải tình cảnh tương tự khi share MV “We don’t talk any more”. Ngay sau khi chia sẻ, hàng trăm fan của Sơn Tùng đã nhảy vào bênh vực thần tượng, miệt thị và chửi rủa Thanh Duy.

Sao Việt nhận gạch đá vì bị cho là “đá xéo” hit mới của Sơn Tùng  ảnh 2
Thanh Duy chia sẻ MV "We don't talk any more" trên trang cá nhân... 
Sao Việt nhận gạch đá vì bị cho là “đá xéo” hit mới của Sơn Tùng  ảnh 3
... và nhận vô số gạch đá từ fan của Sơn Tùng M-TP 
Sao Việt nhận gạch đá vì bị cho là “đá xéo” hit mới của Sơn Tùng  ảnh 4
 

Sự việc bắt nguồn từ ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt vào ngày 3.8. Theo đó, có nhiều ý kiến cho rằng ca khúc mới của Sơn Tùng có sự “chắp vá” từ bản hit "We Don't Talk Anymore" của Charlie Puth và Selena Gomez. Và trùng hợp, cả hai MV đều ra mắt trong ngày 3.8 khiến người nghe càng đặt lên bàn cân để so sánh. Ngoài ra, đoạn rap của "Chúng ta không thuộc về nhau" cũng bị tố là giống với phần rap của Rap Monster trong "Fire" (BTS).

Do vậy, khi Thanh Duy Idol và Lưu Hương Giang vô tình share MV "We don't talk anymore", các fan của Sơn Tùng đã hiểu lầm rằng họ "đá xéo" Sơn Tùng nên đã vào ném đá không thương tiếc.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình