Siêu mẫu Jung Ha-Eun, “bóng hồng nóng bỏng” của Psy sẽ đến Việt Nam

LĐO M.T
Chia sẻ

Nữ siêu mẫu Jung Ha-Eun bất ngờ tiết lộ cô sẽ đến Việt Nam vào ngày 21.8 để thăm hai người bạn đặc biệt của mình. Jung Ha Eun là người mẫu từng gây sốt khi tham gia Korea's Next Top Model 2015 với màn biểu diễn bikini thu hút vì hình thể nóng bỏng cùng thái độ lạnh lùng “ác nữ” với các đối thủ.

Siêu mẫu Jung Ha-Eun, “bóng hồng nóng bỏng” của Psy sẽ đến Việt Nam ảnh 1
Cao 1m72, nặng 50kg, mẫu nữ họ Jung thu hút bởi thân hình thon thả. Năm 2012, cô nhận giải thưởng Hoa hậu liên lục địa tại cuộc thi Sắc đẹp Quốc tế - International First Beauty Contest (viết tắt là IFBC) tổ chức tại Hàn Quốc.
Siêu mẫu Jung Ha-Eun, “bóng hồng nóng bỏng” của Psy sẽ đến Việt Nam ảnh 2
Ngày 31.5.2014, cô được trao giải Ngôi sao giải trí tại Miss Asia Pacific World Super Talent (Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương Thế giới, viết tắt là MAPW). 
Siêu mẫu Jung Ha-Eun, “bóng hồng nóng bỏng” của Psy sẽ đến Việt Nam ảnh 3
Tuy chỉ xuất hiện vài giây trong Hangover của Psy nhưng điệu nhảy vén váy đa tình của Jung Ha Eun đã gây sốt cộng đồng mạng Hàn.
Siêu mẫu Jung Ha-Eun, “bóng hồng nóng bỏng” của Psy sẽ đến Việt Nam ảnh 4
Hình ảnh, lai lịch của cô ngay lập tức được giới trẻ săn lùng. Năm ngoái, Jung Ha Eun được mời tham gia đóng MV 19+ Dangerous của nam ca sĩ Gray. Những hình ảnh sexy của Ha Eun được ráo riết truy tìm.
Siêu mẫu Jung Ha-Eun, “bóng hồng nóng bỏng” của Psy sẽ đến Việt Nam ảnh 5
Mới đây, cô đã gửi lời chào đến khán giả Việt Nam bằng tiếng Việt. Đặc biệt, Ha-Eun sẽ tham vào buổi offline của MisThy - nữ streamer “triệu views” đầu tiên ở Việt Nam.
Siêu mẫu Jung Ha-Eun, “bóng hồng nóng bỏng” của Psy sẽ đến Việt Nam ảnh 6
BTC – công ty CREATORY cũng đã xác nhận đây là nguồn thông tin chính xác. Buổi offline sẽ diễn ra vào ngày 21.8 tới ở phòng trà Đồng Dao.[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

HH Phương Nga từng bị ông Cao Toàn Mỹ dọa cho bắt vì tội bán dâm