Thí sinh tiềm năng rút khỏi Hoa hậu Việt Nam vì bị tố chỉnh sửa thẩm mỹ?

LĐO L.HOA (TH)
Chia sẻ

Thí sinh tiềm năng Nguyễn Thị Thành bất ngờ xin rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 khi vòng chung khảo phía Nam sẽ diễn ra trong vài ngày tới. Theo nhiều nguồn tin, thí sinh này dừng cuộc thi do bị phát hiện có chỉnh sửa răng.

Chiều 9.8, Nguyễn Thị Thành bất ngờ xác nhận đã viết đơn xin rút khỏi cuộc thi và cho biết cô rời cuộc thi là do từ phía cá nhân nhưng không cho biết cụ thể.

Sau khi rời The Face Việt Nam, Nguyễn Thị Thành trở lại với Hoa hậu Việt Nam 2016 và được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng của cuộc thi này với số đo 3 vòng 80-63-87 và có nhiều kinh nghiệm khi từng vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Thí sinh tiềm năng rút khỏi Hoa hậu Việt Nam vì bị tố chỉnh sửa thẩm mỹ? ảnh 1
 

Việc thí sinh mang SBD 195 - Nguyễn Thị Thành đã xin rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 gây xôn xao trên mạng xã hội và nhận được nhiều bình luận trái chiều. 

Hiện tại, BTC chưa đưa ra thông tin chính thức về việc rút lui của Nguyễn Thị Thành mà mới chỉ đưa ra thông tin Nguyễn Thị Thành xin rút. Đại diện phía Nguyễn Thị Thành xác nhận sẽ chính thức ra thông cáo báo chí về việc rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vào hôm nay 10.8. 

Thí sinh tiềm năng rút khỏi Hoa hậu Việt Nam vì bị tố chỉnh sửa thẩm mỹ? ảnh 2
 

Theo một số thông tin xuất hiện trên mạng xã hội, Nguyễn Thị Thành quyết định rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sau khi bị tố đã chỉnh sửa răng. Nhiều nguồn tin cho biết, cô đã bọc 8 răng sứ trước thời điểm vòng sơ khảo hoa hậu Việt Nam bắt đầu.

Vốn xuất thân là một vận động viên bóng chuyền nên người đẹp Bắc Ninh sở hữu hình thể khỏe khoắn. Cô cũng được đánh giá cao bởi khả năng trình diễn sân khấu lôi cuốn và tự tin. Trước khi gây ấn tượng ở Hoa hậu Việt Nam 2016, Thành từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Người đẹp gây xúc động với khán giả khi chia sẻ hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố bị ngọng, em trai bị câm bẩm sinh và gia đình thí sinh sống bằng nghề làm ruộng, thỉnh thoảng bố cô còn kiêm thêm công việc phụ hồ.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Kẹt xe kinh hoàng, lái xe “nổi điên”, hành khách chạy bộ vào sân bay Tân Sơn Nhất