Tin Tin nhảy “vũ điệu lắc mông” gây bão mạng với 10 triệu lượt xem

LĐO H.T
Chia sẻ

Clip “vũ điệu lắc mông” của thần đồng Tin Tin vừa qua đã đạt gần 10 triệu lượt xem, 200 nghìn lượt chia sẻ và gần 30 nghìn lượt bình luận trên các trang mạng xã hội và còn vượt biên giới, được một trang facebook của cộng đồng Thái Lan chia sẻ.

Trong đêm bán kết Người hùng tí hon, Tin Tin đã hóa thân thành chú gấu trúc... bị trụi lông vì cháy rừng và phải mượn đỡ chiếc khăn bông màu hồng để quấn ngang người.

Với sự hài hước, tự tin của mình, Tin Tin đã khiến cho các giám khảo Cẩm Ly, Đại Nghĩa, John Huy Trần cười ngất. Duyên dáng, hài hước nhưng cũng không kém phần thông minh, Tin Tin còn thổi bùng sân khấu Người hùng tí hon bằng loạt động tác lắc mông cực gợi cảm.

Video: Chết cười với "vũ điệu lắc mông" của thần đồng nhí Tin Tin:


Ngay sau đó, clip biểu diễn của Tin Tin đã nhận được sự chia sẻ “chóng mặt” trên các trang mạng xã hội với 10 triệu lượt xem, 200 nghìn lượt chia sẻ và gần 30 nghìn lượt bình luận trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt, một trang facebook của cộng đồng người Thái Lan đã chia sẻ clip này của Tin Tin và nhận được nhiều phản hồi tích cực.
Tiếp đó, ở đêm chung kết diễn ra vào 22.10 vừa qua, “tộc trưởng” Tin Tin đã “ẵm” ngôi vị quán quân với số điểm tối đa từ các giám khảo và sự bình chọn cao của khán giả.

Gala Người hùng tí hon sẽ diễn ra vào tối 29.10 tới trên kênh HTV7.

Video: Phần thi bán kết Người hùng tí hon của Tin Tin:

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang