Tin nóng showbiz:

Trấn Thành có hợp tác với thí sinh 'lừa' khán giả?

LĐO H.T (t/hợp)
Chia sẻ

Showbiz xôn xao khi nhiều người đặt ra nghi vấn Trấn Thành giả bộ không hề hay biết về thí sinh Lê Tấn Lợi ở Thách thức danh hài mặc dù đây là thí sinh đã có mặt ở mùa thi trước đó, Công Vinh “nhắc khéo” Thủy Tiên "Bóng đá là việc đàn ông", Đông Nhi được Ông Cao Thắng tặng siêu xe 13 tỷ...

Trấn Thành có hợp tác với thí sinh 'lừa' khán giả?

Mới đây, thí sinh Thách thức danh hài Lê Tấn Lợi gây bão trên cộng đồng mạng xã hội bởi vẻ bề ngoài điển trai, có phần khờ khạo và lối diễn xuất vô cùng tự nhiên. Thí sinh này vượt qua 4 vòng mà chưa hề diễn hết một tiểu phẩm.

Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng vài ngày, thí sinh này đã bị cộng đồng mạng lật tẩy là giả nai, cố diễn khi từng tham gia Thách thức danh hài mùa trước.

Trấn Thành có hợp tác với thí sinh 'lừa' khán giả? ảnh 1

 

Trấn Thành có hợp tác với thí sinh 'lừa' khán giả? ảnh 2
Khán giả liên tục lật tẩy Tấn Lợi
Trấn Thành có hợp tác với thí sinh 'lừa' khán giả? ảnh 3

Nhiều người đặt ra nghi vấn Trấn Thành giả bộ không hề hay biết về thí sinh Lê Tấn Lợi mặc dù đây là thí sinh đã có mặt ở mùa thi trước đó.

Công Vinh “nhắc khéo” Thủy Tiên: "Bóng đá là việc đàn ông"

Là một người đã tham gia vào bóng đá chuyên nghiệp từ rất lâu, Công Vinh hiểu rằng Thủy Tiên đã “đi quá xa” trong việc đăng tải những status trách móc một cách thậm tệ khi VFF không mời Công Vinh dự buổi lễ trao giải “Quả bóng vàng”, ngoài ra cô còn có ý miệt thị tới một số cầu thủ ngồi dự bị của tuyển Việt Nam.

Trấn Thành có hợp tác với thí sinh 'lừa' khán giả? ảnh 4

Trong buổi làm việc với giới truyền thông mới nhất gần đây, khi trả lời về việc mời ca sĩ hát tại sân Thống Nhất, Công Vinh đã bóng gió “góp ý” với vợ về công việc của mình.

Công Vinh chia sẻ: "Bóng đá là việc của đàn ông, Thủy Tiên chỉ đứng sau làm hậu phương cho tôi ở lĩnh vực này. Như người ta vẫn nói, sau sự thành công của một người đàn ông sẽ có bóng dáng của phụ nữ.

Tất nhiên, chuyện mời ca sĩ đến sân biểu diễn thì không phải việc của tôi nên chuyện Thủy Tiên có hát ở sân Thống Nhất hay không là việc của bộ phận mời. Và ở đây chúng tôi đang hợp tác với Cty của ca sĩ Thanh Bùi..."

Đông Nhi được Ông Cao Thắng tặng siêu xe 13 tỷ

Mới đây, trên facebook, Đông Nhi đã đăng tải thông tin được Ông Cao Thắng tặng cho một chiếc xe Audi R8 v10. Tại Mỹ, siêu xe R8 V10 Plus có giá khởi điểm vào khoảng 190.000 USD (hơn 4 tỷ đồng), nhưng khi về Việt Nam, giá lên đến khoảng 13 tỷ đồng, ngang ngửa siêu xe Lamborghini.

Trấn Thành có hợp tác với thí sinh 'lừa' khán giả? ảnh 5

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao trẻ cắt bao quy đầu bị sùi mào gà ở Hưng Yên?