Tin nóng showbiz:

Trấn Thành mặc “chip” tung tăng trên phim trường, Mr.Đàm gây chú ý với quần thiết kế "nhạy cảm"

LĐO V.H (t/hợp)
Chia sẻ

Showbiz hôm nay nóng lên vì hình ảnh "nóng" của các ngôi sao nam: Trấn Thành mặc "chíp" Doraemon tung tăng trên phim trường; Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý với chiếc quần thiết kế lạ ở vùng nhạy cảm; Trung Quân Idol lần đầu nói về nghi án chat sex, lộ ảnh nhạy cảm...

Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý với chiếc quần thiết kế lạ ở vùng nhạy cảm
Trấn Thành mặc “chip” tung tăng trên phim trường, Mr.Đàm gây chú ý với quần thiết kế
 
Trấn Thành mặc “chip” tung tăng trên phim trường, Mr.Đàm gây chú ý với quần thiết kế
 
Chiều 25.8, Đàm Vĩnh Hưng hút mọi ánh nhìn khi đi dự lễ công bố mùa thứ hai cuộc thi Bước nhảy ngàn cân tại TPHCM với chiếc quần thiết kế lạ. Chiếc quần jean với phần khóa lộ hẳn ra ngoài, đắp màu vải khác ở vùng nhạy cảm khiến nhiều người chú ý.

Trung Quân Idol lần đầu nói về nghi án chat sex, lộ ảnh nhạy cảm
Cuối năm ngoái, mạng xã hội dậy sóng với bức ảnh nude ở nhiều tư thế nhạy cảm được cho là của Trung Quân Idol. Theo lời kể của người tung ảnh lên mạng, Trung Quân Idol đã tự gửi những tấm hình này cho mình khi hai người chat sex với nhau. Người này còn tiết lộ nam ca sĩ “Dấu mưa” đã nhiều lần rủ sang nhà chơi. Hồi tháng 4 cùng năm, nam ca sĩ cũng vướng phải nghi án tương tự.
Trấn Thành mặc “chip” tung tăng trên phim trường, Mr.Đàm gây chú ý với quần thiết kế
 
Sự việc khiến công chúng không khỏi bàng hoàng bởi Trung Quân Idol vẫn nổi tiếng là ngôi sao kín tiếng, không ồn ào của làng giải trí.

Xuất hiện trong chương trình “Muôn màu showbiz” mới đây, Trung Quân cho hay chỉ selfie ở nhà nhưng bị người khác lấy hình ghép cạnh người nào đó không mặc đồ và nói anh lộ ảnh nóng. Ban đầu sự việc xảy ra, Trung Quân khá lo lắng nhưng là người hành động theo lý trí, nam ca sĩ trở nên mạnh mẽ hơn để lấy lại hình ảnh trong công chúng và sau đó không quan tâm tới những tin đồn thất thiệt nữa. 

Trung Quân Idol còn hóm hỉnh nói rằng nếu được gầy như trong mấy tấm ảnh đó thì đã mừng, vì nếu chụp như vậy, thân hình của anh mập mạp hơn nhiều.

Trấn Thành mặc "chíp" Doraemon tung tăng trên phim trường
Trong clip hậu trường của phim "Nắng" vừa được tung ra, cả đoàn gần như chết cười khi Trấn Thành tung hứng với các bạn diễn. Đoàn phim được dịp cười thả ga vì quần "chip" hình Doraemon của anh.
Trấn Thành mặc “chip” tung tăng trên phim trường, Mr.Đàm gây chú ý với quần thiết kế
 
Đây chính là ý tưởng của Trấn Thành, vì ban đầu đạo diễn dự định chỉ để cho nhân vật Lâm của Trấn Thành mặc quần đùi ngắn, nhưng để tạo được cái hài đúng chất của mình, Trấn Thành đã "chơi" luôn quần "chip’" hình chú mèo máy cho ấn tượng.

Sau khi thực hiện cảnh quay xong, Trấn Thành còn bị đồng nghiệp giấu quần áo khiến anh phải kêu gào đòi đồ, nhưng đáp lại chỉ là những tiếng cười. Điều này khiến anh bối rối và không biết phải làm sao.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày