Tuấn Hưng phản pháo khi bị cài bẫy tin đồn đánh người giữa ban ngày

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Trước nghi án tát nhân viên bán xăng, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã tỏ ra vô cùng bức xúc và lên tiếng phản bác tin đồn này.

Mới đây, một đoạn clip với tiêu đề "Ca sĩ Tuấn Hưng tát thẳng mặt nhân viên cây xăng vì đổ thiếu" có quay lại cảnh một người đàn ông có hình xăm trên cánh tay khá giống ca sĩ Tuấn Hưng đã thẳng tay tát nhân viên bán xăng gây sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Trước sự việc này, Tuấn Hưng đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Nam ca sĩ cho biết, anh cảm thấy vô cùng nhảm nhí khi đọc thông tin này và cho rằng, có một số người sẵn ghét mình, chỉ nhằm cơ hội để chọc điên mình rồi anh lại tiếp tục rơi vào cái bẫy đã được cài sẵn. Và điều đó anh sẽ không bị lặp lại nữa.

Nam ca sĩ bày tỏ thêm rằng, anh cảm thấy buồn vì nhiều khán giả chưa biết đầu đuôi câu chuyện thế nào đã quay ra chửi anh. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định rằng, chính những điều này sẽ khiến anh trở nên mạnh mẽ hơn để sống ý nghĩa với gia đình và những người xung quanh, đồng thời không quên cảm ơn những người đã phân tích và tin rằng người trong clip không phải là anh.

Tuấn Hưng phản pháo khi bị cài bẫy tin đồn đánh người giữa ban ngày ảnh 1
Ca sĩ Tuấn Hưng lên tiếng trước nghi án tát nhân viên cây xăng. 

Thực tế, đoạn clip trên đã có từ tháng 10.2015. Theo yêu cầu của chủ xe, nhân viên cây xăng bơm xăng đầy bình, khi thông báo số tiền phải trả là 1.020.000 đồng cho 56,6 lít xăng thì chủ xe cho rằng nhân viên bơm xăng đã gian lận và đổ thiếu xăng nên đã nổi nóng, quát tháo và tát nhân viên bơm xăng, đồng thời chỉ trả 1 triệu đồng.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết