Lớp 1, học Tiếng Anh như thế nào cho đúng cách?

Lớp 1, học Tiếng Anh như thế nào cho đúng cách?

Theo một số khảo sát về tiêu chí lựa chọn trường Tiểu học của phụ huynh cho thấy, 95% muốn con được học Tiếng Anh ngay từ khi vào lớp 1. Tuy nhiên, các bố mẹ chưa hiểu rõ việc khi vào lớp 1, con cần học Tiếng Anh như thế nào là đủ và lộ trình học sẽ như thế nào là phù hợp, ngoài Tiếng Anh, con cần trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng gì để tạo nền tảng cho một “công dân toàn cầu” trong tương lai.
Hồi chuông cảnh báo về dân chủ trong trường học

Hồi chuông cảnh báo về dân chủ trong trường học 3

Việc nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nam Trung Yên Tạ Thị Bích Ngọc hết lần này đến lần khác nói dối, trốn tránh trách nhiệm cũng như không lấy ý kiến của tập thể vẫn gửi đơn nhân danh tập thể hay việc nhiều cá nhân biết sự việc mà vẫn im lặng làm ngơ cho các hành động gian dối… khiến cho dư luận hết sức bàng hoàng. Từ sự việc trên, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đặt vấn đề hành xử của Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nam Trung Yên có phải là cá biệt hay hiện tượng vi phạm dân chủ trong trường học đang phổ biến?
“Trí thức phải có dũng khí và trách nhiệm công dân”

“Trí thức phải có dũng khí và trách nhiệm công dân”

38 năm ở Mỹ và thành danh trên con đường khoa học, GS-TS Trương Nguyện Thành trở về nước, làm hiệu phó điều hành Trường Đại học Hoa Sen, với tâm nguyện xây dựng một trường đại học đẳng cấp quốc tế. Qua cuộc trò chuyện với giáo sư, có thể hiểu rằng, đích đến của ĐH Hoa Sen không chỉ là đào tạo con người học thuật.
Chuyên gia “mách nước” vào đại học

Chuyên gia “mách nước” vào đại học

Bất chấp thời tiết lạnh giá, hàng ngàn học sinh các trường THPT đã đến dự “Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2017” và tham gia hàng loạt hoạt động sôi nổi tại Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội (26.2). Tại ngày hội, gần 20 chuyên gia trong ban tư vấn của ngày hội giúp TS có những thông tin mới nhất, chính xác, đáng tin cậy nhất về kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH - CĐ, xét tuyển vào các trường đào tạo nghề.
Cơ hội nào cho thí sinh khối A truyền thống vào ngành công an?

Cơ hội nào cho thí sinh khối A truyền thống vào ngành công an?

Với phương án tuyển sinh mới, thí sinh học khối A truyền thống (Toán, Lý, Hóa) chỉ có thể đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy, trường duy nhất thuộc Bộ Công an xét tuyển tổ hợp này, Thiếu tá Bùi Thành Đạt, Phó phòng Kế hoạch và Hợp tác đào tạo, Cục Đào tạo (Bộ Công An) chia sẻ.

Video xem nhiều nhất

Top 5 showbiz: Jennifer sinh 3 con vẫn sexy chết người với bikini