70 KHÁCH HÀNG NHẬN GIẢI THƯỞNG “XUÂN GẮN KẾT – TẾT TRI ÂN” 2017

LĐO THU TRANG
Chia sẻ

Chương trình khuyến mãi tích hợp “Xuân gắn kết – Tết tri ân” 2017 tri ân khách hàng với tổng giá trị quà tặng lên tới 5 tỷ đồng trong thời gian từ 01/12/2016 đến 28/02/2017 của Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên đã đi được một nửa chặng đường, tại 11 tỉnh, thành phố trọng điểm.   

Vừa qua tại TP. Đà Nẵng, Tập đoàn Bảo Việt tổ chức quay thưởng đợt 1 với 70 giải thưởng của chương trình, thay lời tri ân nhân kỷ niệm ngày thành lập Bảo Việt.

Tại chương trình sinh nhật Bảo Việt và quay thưởng đợt 1 “Xuân gắn kết – Tết tri ân” 2017 được tổ chức với 70 giải thưởng được công bố, trong đó có 50 giải Gắn kết (Vali kéo cao cấp); 12 giải Bình an (Tivi Samsung 55’’) và 8 giải Thịnh vượng (xe máy Honda Lead). Danh sách chi tiết 70 khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ được công bố trên website Bảo Việt và thông báo trực tiếp tới khách hàng. Các giải thưởng sẽ được trao tới khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trong những ngày đầu năm 2017, Bảo Việt Mega Sale “Xuân gắn kết - Tết tri ân” - chương trình thúc đẩy bán hàng đầu tiên trong toàn hệ thống Tập đoàn Bảo Việt được khách hàng rất hào hứng đón nhận. Sau hơn 1 tháng triển khai, Bảo Việt đã thu về gần 1.000 tỷ đồng doanh thu và huy động vốn.

Cũng tại buổi lễ, khách hàng tham dự được chia sẻ, giới thiệu về các gói tài chính tích hợp của Bảo Việt, về sản phẩm dịch vụ tiêu biểu của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ, Ngân hàng Bảo Việt…, những sản phẩm dịch vụ luôn hướng tới mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng gia đình Việt.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hoa hậu Phương Nga giữ quyền im lặng vì không tin ai