GoBear Việt Nam trao giải cuộc thi “Gấu ơi, mình đi Sing nhé!”

LĐO Kiều Thúy
Chia sẻ
Bài dự thi của thí sinh Đinh Thị Quỳnh Trang đã giành chiến thắng với những dòng chia sẻ chân thật, đầy cảm xúc và truyền cảm hứng du lịch.

Cuộc thi “Gấu ơi, mình đi Sing nhé!” do công ty GoBear Việt Nam (www.gobear.com/vn) tổ chức đã công bố kết quả chính thức.

Giải Đặc biệt thuộc về bạn Đinh Thị Quỳnh Trang với những dòng chia sẻ chân thật, đầy cảm xúc và truyền cảm hứng du lịch. Phần thưởng giải Đặc biệt là 1 chuyến du lịch Singapore trị giá 20.000.000 VNĐ dành cho 2 người, đã bao gồm gói bảo hiểm du lịch cho chuyến đi. Ngoài ra, GoBear cũng đã trao các giải tuần là 6 cặp vé xem phim CGV trị giá 250.000 VNĐ cho 6 bài dự thi may mắn.

Thông qua cuộc thi, GoBear muốn khuyến khích người dùng Việt Nam xây dựng thói quen tìm kiếm, so sánh và chọn lựa gói bảo hiểm du lịch quốc tế trước mỗi chuyến hành trình. GoBear kỳ vọng sản phẩm so sánh bảo hiểm du lịch quốc tế https://www.gobear.com/vn/travel-insurance giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế phù hợp nhất với nhu cầu mỗi cá nhân.

 

 

 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang