HOT: Mua vàng ngày thần Tài trên di động, không còn lo xếp hàng

LĐO H.M
Chia sẻ

Thay vì phải “ôm” cả cục tiền đến tiệm vàng rồi xếp hàng dài chờ mua, giờ đây khách hàng chỉ cần thanh toán mua vàng qua điện thoại. Ưu điểm là khách hàng có thể chốt giá tốt ngay tại thời điểm muốn mua, thanh toán tiền online, tránh được rủi ro khi khách hàng phải mang số tiền lớn bên người, sau đó khách hàng đến tận quầy giao dịch của ngân hàng để nhận vàng.

TPBank vừa ra mắt tính năng thanh toán mua vàng qua ứng dụng ngân hàng số eBank, ứng dụng này giúp khách hàng có thể dễ dàng mua SJC trực tuyến tại bất kỳ thời gian nào, sau đó nhận vàng tại các quầy giao dịch của TPBank tiện lợi, an toàn. Tính năng này được TPBank mở ra nhằm đáp ứng thời điểm khách hàng có nhu cầu thanh toán tiền mua vàng tăng cao như ngày Thần tài – 10 tháng Giêng sắp tới.

Đại diện TPBank cho biết, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, TPBank sẽ đẩy mạnh việc mua bán vàng tại tất cả các điểm giao dịch đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép.

Đồng thời, để khách hàng xây dựng thói quen thanh toán tiền mua vàng theo phương thức tiện ích, an toàn, hiện đại hơn, TPBank vừa cập nhật thêm tính năng thanh toán tiền mua vàng trên eBank v8.0, giúp khách hàng có thể trích tài khoản tiền gửi tại ngân hàng để thanh toán mua vàng vào bất kỳ lúc nào, từ bất cứ đâu một cách đơn giản và nhanh chóng.

Với việc ra mắt tính năng mới này, TPBank hiện là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho phép khách hàng có thể thanh toán tiền mua vàng SJC ngay trên ứng dụng ngân hàng điện tử (eBank) sau đó nhận vàng tại quầy giao dịch của TPBank, giúp tiết kiệm thời gian, giảm rủi ro giao dịch tiền mặt và nhanh gọn về thủ tục. Giá vàng luôn được cập nhật theo thời gian thực, khách hàng có thể dễ dàng chọn thời điểm có mức giá phù hợp để thực hiện giao dịch, đảm bảo sự minh bạch và chính xác. Hiện tại, eBank v8.0 bản cập nhật đã có sẵn trên kho ứng dụng App Store và Google Play để người dùng tải về.

Một trong những khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch mua vàng qua eBank của TPBank hào hứng chia sẻ: “Tôi vừa thực hiện thành công lệnh mua vàng trên eBank, thao tác khá đơn giản và thuận tiện. Cái hay là mình có thể mua ngay lập tức khi mình thích, giá tính lúc mua, nên chỉ cần có tiền trong tài khoản là có thể thanh toán tiền mua vàng ngay được, rất tiện ích”.

Ngoài ra, nhiều khách hàng đã thanh toán tiền mua vàng qua eBank đều đưa ra những nhận xét rất tích cực về tính đơn giản và tiện lợi trong thanh toán và nhận định, đây là một tính năng hấp dẫn và khác biệt của TPBank eBank so với các ngân hàng khác. 

Trước đó, trong đợt cập nhật phiên bản eBank v8.0 và ra mắt ứng dụng eToken, Tổng Giám đốc TPBank Nguyễn Hưng cho biết, TPBank sẽ sớm đưa ra những tiện ích tốt hơn nhằm phục vụ các nhu cầu giao dịch của khách hàng qua eBank và đến nay, TPBank đã sớm hiện thực hoá điều này.

TPBank kỳ vọng, với tính năng mới trên eBank, khách hàng có nhu cầu mua vàng sẽ thay đổi thói quen giao dịch mua vàng bằng tiền mặt, hạn chế rủi ro so với việc cầm số tiền lớn lưu thông trên đường phố, đồng thời góp phần đẩy mạnh việc thực hiện chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Nhà nước.

Dự kiến, nhu cầu mua vàng sẽ tăng cao trong dịp Tết Nguyên Đán và ngày Thần tài sắp tới. Ngay từ bây giờ, các khách hàng của TPBank đã có thể mua vàng SJC mà không phải lo xếp hàng, không lo giá vàng tăng vọt khi nhu cầu lên cao.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bố cháu bé bị sùi mào gà: Bài học quá đau xót cho gia đình!