Sốc vì mua kiềng vàng 7 chỉ của Bảo Tín Minh Châu lúc bán còn 6 chỉ

LĐO Lan Hương
Chia sẻ

Anh Phạm Hòa Vinh mua một chiếc kiềng vàng của Bảo Tín Minh Châu để tặng con gái có trọng lượng là 7 chỉ vàng với hóa đơn đầy đủ nhưng khi có việc cần bán, gia đình anh bất ngờ khi nhân viên của Bảo Tín Minh Châu thông báo giá trị thực tế của chiếc kiềng là 6 chỉ.

Trao đổi với PV báo Lao Động chiều ngày 29.8, chị Phạm Linh cho biết “Ngày 24.3, gia đình mình có mua một kiềng 7 chỉ và một nhẫn 3 chỉ tại Công ty Bảo Tín Minh Châu. Sau đó ngày 26.8, gia đình mình bán lại tại Bảo Tín Minh Châu thì bất ngờ khi nhân viên nói mặc dù giấy chứng nhận 7 chỉ nhưng thực tế kiềng chỉ còn 6 chỉ vàng. Nhân viên cửa hàng khăng khăng nói mình nhầm giấy. Mình không đồng ý và yêu cầu kiểm tra thông tin nhưng họ không làm. Mình nhất quyết đòi gặp quản lý ”.

Trao đổi với PV báo Lao Động, anh Phạm Hòa Vinh, người mua kiềng vàng cho biết “Cũng sản phẩm đó Bảo Tín Minh Châu bán cho tôi mà đến lúc họ nói không đúng trọng lượng thì tôi không biết phải làm sao. Tôi nghĩ trong việc quản lý của cửa hàng có vấn đề. Không thể nào cửa hàng một ngày không kiểm kê để xem mình bán ra những sản phẩm gì. Nhân viên cửa hàng nói tôi cầm sản phẩm khác không khớp với giấy. Khi mua, nhân viên Bảo Tín Minh Châu cũng không kiểm tra lại trọng lượng, họ chỉ đưa cho tôi cái giấy, tôi nộp tiền và họ ghi trọng lượng trong giấy".

Sốc vì mua kiềng vàng 7 chỉ của Bảo Tín Minh Châu lúc bán còn 6 chỉ ảnh 1
 Quá bức xúc, chị Linh Phạm đã đăng tải thông tin lên Facebook cá nhân cùng toàn bộ clip trao đổi của nhân viên Bảo Tín Minh Châu với gia đình chị
Sốc vì mua kiềng vàng 7 chỉ của Bảo Tín Minh Châu lúc bán còn 6 chỉ ảnh 2
Giấy đảm bảo vàng của Bảo Tín Minh Châu 

Vì không nhận được câu trả lời thỏa đáng từ cửa hàng, anh Hòa đã đưa sự việc lên công an phường. Sau một hồi cãi vã, quản lý cửa hàng đã nhận toàn bộ trách nhiệm về mình và đồng ý trả lại số tiền tương ứng 7 chỉ vàng cho khách hàng.

Sau khi chia sẻ câu chuyện trên mạng Facebook, đoạn clip đã gây ra tranh cãi trong cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bức xúc trước thái độ cùng cách hành xử của nhân viên Bảo Tín Minh Châu. 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Hung thanh
Đừng tưởng lòng tham đã biến mất nơi nhà giàu
Trả lời - -
Lê văn Nam
Chỉ riêng chuyện này BTMC đã mất đi 1/4 giá trị trong con mắt của người dân Hà Nội .
Trả lời - -
Nguyễn Xuân Hạnh
Theo tôi mọi người đưng nên mua vàng tại tiêm Bảo tín Minh Châu nay nữa vì vừa lừa dối khách hàng lại vừa la lối, đúng là vừa ăn cướp vùa la làng..
Trả lời - -
Nguyễn Duy Hy
Nhập nhèm. Tại sao trên mỗi sản phẩm của mình, họ không đóng mã hàng hóa bằng số chìm, khi bán nhân viên chỉ việc công khai mã số này với khách hàng và ghi nó vào hóa đơn?. Bảo Tín Minh Châu quản lý rất nghiệp dư.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ