TPBank tung gói vay mua nhà đất lãi suất chỉ từ 6,9%/năm

H.M
Chia sẻ

Sở hữu nhà ở vốn vẫn là niềm đau đáu, mục tiêu phấn đấu của nhiều gia đình. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng đủ nguồn lực tài chính để đạt được ước mơ này. Thấu hiểu nhu cầu, mới đây NHTMCP Tiên Phong (TPBank) đã tung ra thị trường gói cho vay mua nhà với lãi suất vô cùng cạnh tranh, chỉ từ 6,9%/năm nhằm giúp các gia đình, đặc biệt là các bạn trẻ có điều kiện sớm chạm tay vào ước mơ lớn trong đời.

Mặc dù nhu cầu mua nhà ở Việt Nam rất lớn nhưng với thu nhập hạn chế không phải ai cũng đủ điều kiện để tiếp cận các gói vay của NH, đặc biệt là các nhu cầu mua nhà đất. Khác với nhà chung cư thường được nhiều NH săn đón và chào mời vay ngay từ khi dự án hình thành, nhà đất thường là sản phẩm đặc thù mất nhiều thời gian định giá, thẩm định. Gánh nặng về lãi suất, thủ tục và thời gian giải ngân khi vay mua nhà khiến cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình trở nên khó khăn và xa vời.

Chị Thanh Lam (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Gia đình tôi có dự định vay tiền NH để mua nhà nhưng còn băn khoăn về lãi suất và thời gian giải ngân. Nhiều NH đang chào gói lãi suất cao quá, chúng tôi đang cân nhắc vì lương hai vợ chồng sau khi trừ đi các khoản chi tiêu sinh hoạt hàng tháng cũng không còn nhiều. Do vậy chúng tôi đang tìm các NH có lãi suất ưu đãi giúp chúng tôi giảm bớt được áp lực trả vay hàng tháng”.

Hiểu được nhu cầu của đông đảo khách hàng dịp cuối năm, TPBank đã triển khai chương trình ưu đãi cho vay mua nhà đất với lãi suất chỉ từ 6,9%/năm, số tiền giải ngân lên tới 70% giá trị bất động sản và thời gian hoàn vay lên tới 20 năm. Đặc biệt, gói vay này của TPBank được giới thiệu là có nhiều cải tiến về thủ tục, quy trình xét duyệt, giúp rút ngắn thời gian giải ngân cho khách hàng. Với hồ sơ đạt tiêu chuẩn khoản vay có thể được giải ngân chỉ sau 24h. Điều kiện để tham gia chương trình này rất đơn giản, khách hàng cung cấp hồ sơ (gồm hồ sơ pháp lý, hồ sơ vay vốn, hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn) cho TPBank. Ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay chỉ sau 24h nếu hồ sơ đạt tiêu chuẩn.

Anh Lê Sơn (TP.Hồ Chí Minh) chia sẻ: Tôi biết đến gói vay này của TPBank qua người quen giới thiệu. Thật may mắn vì tôi đã biết sớm. Thủ tục hồ sơ thì đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng và lãi suất rất hợp lý với kinh tế gia đình tôi”.

Khách hàng quan tâm tới chương trình có thể liên hệ theo số 1800585885 (miễn phí) để được tư vấn.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chuyện lạ: Cầu xây gần nửa tỉ dân chê không thèm đi