Màn ảo thuật trên không kỷ lục 8 tiếng

Chia sẻ

Một cặp song sinh người Chile đã phá kỷ lục thế giới bay lơ lửng trên không khi thực hiện màn trình diễn kỳ ảo trên đường phố suốt 8 tiếng đồng hồ.

Màn ảo thuật trên không kỷ lục 8 tiếng ảnh 1

Nicolas Luisetti và John Paul Olhaberry đã trình diễn màn ảo thuật này tại thủ đô Santiago, trong khuôn khổ các sự kiện chào mừng Ngày quốc khánh lần thứ 200 của Chile (ngày 18.9).

Cặp song sinh làm choáng váng hàng nghìn người qua đường khi họ lơ lửng bên cạnh cột sắt ở độ cao 7m phía trên đường phố Santiago suốt hơn 8 giờ đồng hồ. Điểm tựa duy nhất của hai người là bàn tay đặt lên cột sắt.

Màn ảo thuật trên không kỷ lục 8 tiếng ảnh 2

Màn trình diễn điêu luyện này được phát sóng lên một màn hình khổng lồ trên đường phố khiến giao thông ùn tắc. Đám đông hiếu kỳ bên dưới không hiểu họ thực hiện màn trình diễn này như thế nào, nên đoán già đoán non rằng họ xuyên một thanh sắt qua quần áo để treo mình như chiếc áo trên móc.

Màn ảo thuật trên không kỷ lục 8 tiếng ảnh 3

DailyMail ngày 11.10 cho biết cặp song sinh này nổi tiếng nhất Chile với nhiều lần trình diễn trên truyền hình và nay màn trình diễn đỉnh cao của họ là xuất hiện trước công chúng trong hoạt động kỷ niệm ngày quốc khánh. Pha trình diễn của họ tương tự như của ảo thuật gia nổi tiếng của Mỹ David Blane.

Màn ảo thuật trên không kỷ lục 8 tiếng ảnh 4

Màn ảo thuật trên không kỷ lục 8 tiếng ảnh 5

Huyền Anh (Theo DailyMail)

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hoa hậu Phương Nga giữ quyền im lặng vì không tin ai