Muốn tìm việc Lái xe, ở HN

LĐO LĐ-VL

Kinh nghiệm làm việc: Đã lái xe được 5 năm

Nguyễn Quang Bích; Nam
 - Sinh năm: 1982
 - Chứng chỉ: Giấy phép Lái xe Hạng B2
Kinh nghiệm làm việc: Đã lái xe được 5 năm
Mong muốn tìm việc: Lái xe, ở HN
Mức lương mong muốn: 6 triệu
Địa chỉ liên hệ: Liên Trung, Đan Phượng, HN
Điện thoại: 0973 830 038

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất


Bí thư Đinh La Thăng điện khẩn Bộ trưởng Cao Đức Phát vì giấy phép chậm 10 năm

Xem tại đây

Sau buổi làm việc với lãnh đạo huyện Củ Chi sáng 21.5, Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng đã đến thăm Công ty cổ phần Sài Gòn Cá Kiểng ở ấp Tiền xã Tân Thông Hội. Phản ánh với Bí thư Đinh La Thăng, Ông Nguyễn Văn Thuỷ - Phó giám đốc công ty cho biết việc xuất khẩu cá chép kiểng sang thị trường Mỹ thuận lợi nhưng chưa vào được thị trường Châu Âu. Muốn vào thị trường này đòi hỏi phải có giấy phép do Cục Thú y cấp, nhưng kiến nghị mấy năm chưa được. Bí thư Thăng quay sang hỏi ông Nguyễn Phước Trung - Giám đốc Sở NN&PTNT - rằng thực hư thế nào. Ông Trung cho biết đã kiến nghị với Cục Thú y mấy năm nay nhưng chưa thấy trả lời.

Bí thư Thăng hỏi ông Thủy: “Anh đã kiến nghị từ bao giờ”,

“Từ 2005 đến giờ”, ông Thủy nói.

“Đấy! Từ 2005 đến giờ thì chết. Cần thì tí nữa tôi sẽ gọi cho anh Cao Đức Phát, chứ ai lại để kiến nghị từ 2005 đến giờ mà chưa giải quyết”, ông Thăng bức xúc.Ngay sau đó, Bí thư Đinh La Thăng đã điện cho Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát thông tin về việc cấp giấy phép xuất khẩu cá chép sang Châu Âu chậm gần 10 năm nay. Bộ trưởng Cao Đức Phát cho biết, sẽ kiểm tra và có chỉ đạo Cục Thú y cụ thể.

Phạt 1 tỉ đồng và hơn 20 năm tù nếu dùng chất cấm trong chăn nuôi

Xem tại đây

Ông Hoàng Thanh Vân, Cục trưởng Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho biết theo Nghị định 119/NĐ-CP, việc phạt tiền đối với hành vi sử dụng chất cấm trong chăn nuôi chỉ ở mức 15-20 triệu/hộ, nhưng sắp tới đây thì ngoài việc phạt tiền như vậy còn có hình thức xử phạt bổ sung và hình thức này có thể lên tới 100-200 triệu thậm chí nếu còn có tình tiết tăng nặng, tái phạm nhiều lần thì có thể bị phạt tới 1 tỷ đồng.

Từ 1/7 tới đây khi Bộ Luật hình sự sửa đổi có hiệu lực, liên quan tới những hành vi kể trên thì người sử dụng những chất này có thể sẽ bị phạt tù từ 3 tháng tới 3 năm, nếu có tình tiết tăng nặng thì từ 3-7 năm. Mức phạt tù có thể lên tới 20 năm thậm chí có thể cao hơn.

Chậm sửa đường, trạm thu BOT Sông Phan Bình Thuận bị ngừng thu phí

Xem tại đây

Tổng cục đường bộ Việt Nam vừa có công văn yêu cầu chủ đầu tư Quốc lộ 1 đoạn Phan Thiết - Đồng Nai tạm ngừng thu phi trạm Sông Phan từ 12h ngày 21.5 do chưa khắc phục xong việc hư hỏng đường.Quyết định này được đưa ra sau khi báo cáo của Cục quản lý đường bộ IV, Cục quản lý xây dựng chất lượng và công trình giao thông, chi nhánh 319 - Sông Phan cho thấy việc khắc phục các tồn tại của dự án đầu tư xây dựng cải tạo nền, mặt đường Quốc lộ 1 đoạn Phan Thiết - Đồng Nai chưa hoàn thành.Tổng cục đường bộ Việt Nam giao Cục đường bộ IV chủ trì, phối hợp với CSGT, thanh tra giao thông và đại diện doanh nghiệp dự án BOT (chi nhánh 319 - Sông Phan) dừng thu phí cho đến khi chủ đầu tư khắc phục xong hằn lún và các tồn tại đã được nêu trước đó.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung làm trưởng ban chỉ đạo phát triển đô thị Nhật Tân - Nội Bài

Xem tai đây

UBND TP. Hà Nội vừa Quyết định thành lập Ban chỉ đạo Khu vực phát triển đô thị hai bên tuyến đường Võ Nguyên Giáp (Nhật Tân - Nội Bài) do ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND Thành phố làm Trưởng Ban.

Nhiệm vụ của Ban là xúc tiến đầu tư kêu gọi đầu tư các dự án thành phần phát triển đô thị khu vực Nhật Tân - Nội Bài; Xác định các dự án hạ tầng khung, nguồn vốn đầu tư và chỉ đạo thực hiện; Xác định các dự án phát triển đô thị theo chức năng quy hoạch, xem xét lựa chọn nhà đầu tư…

Trước đó, TP.Hà Nội đã lập quy hoạch chi tiết phát triển đô thị hai bên tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài. Trong đó, Nhà nước sẽ xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng khung đồng bộ, đi trước một bước và thực hiện giải phóng mặt bằng tạo quỹ đất sạch để tổ chức lựa chọn nhà đầu tư với tổng kinh phí khoảng 33.000 tỷ đồng.

Bất động sản TP. HCM: Chưa hết “khát” căn hộ giá rẻ

Dù được Sở Xây dựng cũng như Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) thông báo rằng, Thành phố có hàng ngàn căn hộ giá rẻ cho người dân, nhưng trên thực tế, địa phương vẫn rất “khát” căn hộ giá rẻ.

Theo tìm hiểu thị trường, kể cả ở những khu vực như quận 12, Hóc Môn, Tân Phú, Nhà Bè, Thủ Đức… cũng không dễ tìm được căn hộ với giá khoảng 700 triệu đồng, mặc dù theo thông tin rao bán của doanh nghiệp, giá bán dự án chỉ từ 700 triệu đồng đến 1,2 tỉ đồng/căn. Một số dự án được cho là giá rẻ tại quận 12, Tân Phú hiện cũng có giá từ 15 - 16 triệu đồng/m2, nhưng hầu như đã hết hàng, chỉ còn lại các căn hộ với giá 18 - 20 triệu đồng/m2.

Ông Nguyễn Huy Vũ, Trưởng phòng Marketing của Công ty Địa ốc Đất Xanh Group cho biết, thị trường bất động sản TP.HCM đang thiếu nguồn cung của phân khúc nhà ở giá rẻ cho những người thu nhập thấp.


Kinh tế 24h: Bí thư Thăng điện khẩn Bộ trưởng Phát vì giấy phép chậm 10 năm