150 mẫu xe được trưng bày tại triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam

150 mẫu xe được trưng bày tại triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam (Vietnam International Motor Show 2016) sẽ diễn ra từ ngày 26 - 30/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (TPHCM). 18 hãng xe nhập tại Việt Nam với hơn 150 mẫu xe được trưng bày. Ngoài những hãng lớn như Mercedes-Benz, BMW, Audi, Porsche, triển lãm xe nhập còn có sự xuất hiện của hãng siêu xe Lamborghini, Maserati, Bentley với những mẫu xe được mong đợi như Huracan, Granturismo, Continental GT, Audi R8 V10.
Đề xuất cấm xe máy ngoại tỉnh ở Hà Nội: Thêm một ý kiến ngược đời

Đề xuất cấm xe máy ngoại tỉnh ở Hà Nội: Thêm một ý kiến ngược đời 23

Ngược đời, bất hợp lý, phân biệt vùng miền… là những ý kiến phản ứng của bạn đọc và người dân về đề án “Tăng cường quản lý phương tiện giao thông cá nhân nhằm giảm ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội” do Sở GTVT và Viện Viện chiến lược phát triển GTVT chắp bút và đang lấy ý kiến tham khảo.
Đề xuất “cấm cửa” xe máy ngoại tỉnh ở Hà Nội

Đề xuất “cấm cửa” xe máy ngoại tỉnh ở Hà Nội 22

Dừng hoạt động với xe máy ngoại tỉnh theo từng giai đoạn, hạn chế hoạt động của ôtô và thu phí trong giờ cao điểm… là những đề xuất của Sở GTVT Hà Nội trong đề án đang lấy ý kiến để giảm ùn tắc giao thông.
Tháng 8.2016, doanh số bán xe ôtô tại Việt Nam giảm 17%

Tháng 8.2016, doanh số bán xe ôtô tại Việt Nam giảm 17%

Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) vừa công bố báo cáo bán hàng trong tháng 8.2016. Theo đó, doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 23.540 xe, giảm 17% so với tháng 7.2016 và tăng 29% so với tháng 8.2015.
Mazda2 - cá tính và tiện dụng

Mazda2 - cá tính và tiện dụng

Thiết kế trẻ trung, hiện đại, được tích hợp hàng loạt trang bị công nghệ tiện ích cùng với khả năng vận hành linh hoạt, Mazda2 xứng đáng là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc B vốn đang phát triển rất sôi động tại thị trường Việt Nam.
“Cuộc đua” đảm bảo chỉ số đúng giờ tại sân bay Nội Bài

“Cuộc đua” đảm bảo chỉ số đúng giờ tại sân bay Nội Bài

Số chuyến bay cùng lượng hành khách càng tăng, áp lực để duy trì chỉ số đúng giờ (OTP) của các sân bay trong đó có sân bay Nội Bài ngày càng khó khăn. Để cải thiện chỉ số OTP cũng như ứng phó xử lý các sự cố tại sân bay, hàng loạt biện pháp đã được Trung tâm khai thác Nội Bài (NOC) đưa ra.
Thông tư 20 về xe nhập chính thức khai tử trong tháng 9?

Thông tư 20 về xe nhập chính thức khai tử trong tháng 9?

Gấp rút lấy ý kiến DN, Cục Đăng kiểm cho biết sẽ hoàn thiện dự thảo Thông tư quy định việc kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe cơ giới nhập khẩu trong tháng 9. Dù không thay thế TT20 nhưng sau sự ra đời chính thức của thông tư này có thể sẽ góp phần mở cửa thị trường xe nhập.

Video xem nhiều nhất

10 công việc cực kỳ hấp dẫn không nên bỏ qua hôm nay 24.9