150 mẫu xe được trưng bày tại triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam

M.T
Chia sẻ

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam (Vietnam International Motor Show 2016) sẽ diễn ra từ ngày 26 - 30/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (TPHCM). 18 hãng xe nhập tại Việt Nam với hơn 150 mẫu xe được trưng bày. Ngoài những hãng lớn như Mercedes-Benz, BMW, Audi, Porsche, triển lãm xe nhập còn có sự xuất hiện của hãng siêu xe Lamborghini, Maserati, Bentley với những mẫu xe được mong đợi như Huracan, Granturismo, Continental GT, Audi R8 V10.

Những tên tuổi còn lại bao gồm Jaguar, Land Rover, MINI, Nissan, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Wolkswagen, BMW Motorrad, Infiniti.
Ngoài ra, một hãng xe hoàn toàn mới gia nhập thị trường Việt Nam trong triển lãm lần này là UAZ (thương hiệu xe hơi của Nga nổi tiếng với những chiếc xe quân đội UAZ-469, thường được gọi là U-Oát).
150 mẫu xe được trưng bày tại triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam ảnh 1
 
Theo thông tin trước đây, Rolls-Royce sẽ tham gia triển lãm xe nhập, tuy nhiên trước ngày diễn ra triển lãm, hãng xe siêu sang Anh Quốc xin rút vì lý do cắt giảm chi phí.
Theo dự kiến, triển lãm sẽ thu hút 120.000 lượt khách tham quan. Vé triển lãm được bán trực tiếp ngay tại trung tâm SECC với mức giá 50.000 đồng. Thời gian mở cửa từ 10h sáng đến 8h tối.
Triển lãm là cơ hội kích cầu thị trường dịp cuối năm. Năm ngoái, ban tổ chức công bố ký được 172 hợp đồng sau triển lãm.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bố cháu bé bị sùi mào gà: Bài học quá đau xót cho gia đình!