Dân chơi Việt thi “phá xe” trong mưa

LĐO Khánh Hoà
Chia sẻ

Cuộc chơi “bùn đất” của các tín đồ Off-road vừa trở lại với sự góp mặt của hàng trăm tay đua tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Hà Nội bất chấp mưa to gió lớn.

Đến hẹn lại lên, giải đua xe ôtô địa hình (VOC) lần thứ 8 tiếp tục là sân chơi gây nghiện cho các tay đua mê “phá xe”. Với sự góp mặt của các mạnh thường quân như PV Oil, Nissan, giải đua năm nay có phần xôm tụ hơn và diễn ra trong 2 ngày 24 và 25.9.2016.

Như thường lệ, ngày thi đầu tiên diễn ra trong thời tiết xấu với mưa to gió lớn. Điều này có thể gây khó cho ban tổ chức nhưng lại là thử thách mà nhiều tay đua thích thú dù trời mưa khiến các đường đua ngập nước sâu hơn, trơn trượt hơn. 

Clip một bài thi trong VOC 2016. Nguồn Otofun:


Trên thực tế, thú vui bùn đất có phần khác người này thực chất giúp những tay lái luyện công để có thể xông pha vào những khu vực khó khăn và đóng góp cho các hoạt động cộng đồng tại những nơi vùng sâu vùng xa hoặc gặp khó vì thiên tai bão lũ.

Giải năm nay vẫn bao gồm 3 hạng thi đấu: Vua bán tải Việt nam (tối đa 25 đội), Cơ bản (tối đa 20 đội), và Nâng cao (tối đa 20 đội) và mỗi xe chỉ được đăng kí tham gia một hạng thi đấu. Các tay đua có tổng cộng 9 bài thi trong đó hạng Vua bán tải Việt Nam thi đấu 4 bài, hạng Cơ bản thi đấu 6 bài, hạng Nâng cao thi đấu 8 bài và 1 bài vượt rừng trong đêm dành riêng cho những đội đăng kí.

Những hình ảnh ấn tượng của ngày thi đầu tiên của VOC 2016. Nguồn Otofun:

Dân chơi Việt thi “phá xe” trong mưa ảnh 1
 
Dân chơi Việt thi “phá xe” trong mưa ảnh 2
 
Dân chơi Việt thi “phá xe” trong mưa ảnh 3
 
Dân chơi Việt thi “phá xe” trong mưa ảnh 4
 

Dân chơi Việt thi “phá xe” trong mưa ảnh 5
 
Dân chơi Việt thi “phá xe” trong mưa ảnh 6
 
Dân chơi Việt thi “phá xe” trong mưa ảnh 7
 
Dân chơi Việt thi “phá xe” trong mưa ảnh 8
 

Dân chơi Việt thi “phá xe” trong mưa ảnh 9

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Lo ngại tên lửa hạt nhân Triều Tiên, người đàn ông Nhật xây hầm trú ẩn