Cọng rau giá đổi… hai mạng người

LĐO Phan Hồng
Chia sẻ

Người bán rau từ chối bán giá cho mình về nấu mì, mà hai khách hàng đã tức giận gây sự  rồi dẫn đến ẩu đả và đâm chết người bán rau. Hung thủ bị tuyên phạt tử hình… mà nguyên nhân gây án và trả giá là 2 mạng người chỉ vì cọng giá ! 

Hôm nay (7/9), TAND TP.HCM đã xét xử và tuyên tử hình  Nguyễn Văn Thủy (sinh năm 1993, trú quận Tân Phú), đồng thời tuyên Vi Minh Toàn (sinh năm 1990, trú quận 10) 16 năm tù cho cùng tội danh  “giết người” (ảnh)

Vào rạng sáng ngày 12/9/2015, sau chầu nhậu, Nguyễn Văn Thủy điều khiển xe máy chở Vi Minh Toàn đi kiếm bạn để nhậu tiếp nhưng không gặp được ai nên cả hai quay về. Trên đường về, khoảng 3 giờ 45  sáng cùng ngày , Thủy ghé vào cửa hàng bán rau trên đường C2, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú hỏi mua giá về nấu mì .

Lúc này, anh Phạm Văn Thiện đang dọn rau ra bán, khi nghe hỏi mua giá thì anh Thiện nói không có. Tức giận, Thủy liền đến gây sự với anh Thiện. Thấy vậy, anh Thiện chụp cây kéo đang để trên sạp thì bị Thủy đến giật cây kéo quăng ra ngoài đường. Khi anh Thiện chạy vào trong nhà. Thủy lấy trái cây đang trưng bày trên sạp ném liên tục vào trong nhà anh Thiện và thách thức đánh nhau.

Nghe Thuỷ thách thức, nên anh Thiện đi ra thì bị Thủy lao vào đánh và     Thiện đã ôm vật được Thuỷ nằm ngửa xuống đất.  Thấy vậy, Vi Minh Toàn lao tới dùng chân đạp vào người anh Thiện. Trong lúc Toàn đánh Thiện thì Thủy lấy con dao đang để trên sạp rau đâm một nhát trúng ngực Thiện.

Sau khi gây án, Thuỷ và Toàn tẩu thoát, còn anh Thiện cố gắng lết ra đường  thì ngã gục. Đến 4 giờ 45 phút cùng ngày khi bạn hàng của nạn nhân đến giao hàng thì phát hiện anh Thiện đã chết vì thủng tim, nên trình báo công an. Qua truy xét, trưa ngày 12/9/2015 công an bắt giữ được Thuỷ và Toàn. 

Cọng rau giá đổi… hai mạng người  ảnh 1
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng