Đau đớn gương mặt biến dạng vì đốt chết người yêu

LĐO Phan Hồng
Chia sẻ

Bị người yêu đòi chia tay, gã thanh niên trẻ đã đem 2 lít xăng đốt chết người yêu, còn bản thân y cũng bị phỏng nặng làm biến dạng cả khuôn mặt, tứ chi !

Hôm nay (22/9) , TAND TP.HCM đã xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt Lương Ngọc Biển (sinh năm 1994, ngụ tại Gia Lai) 18 năm tù về tội "giết người".

Khoảng tháng 8/2015, Lương Ngọc Biển và Đỗ Thị Phụng quen nhau trên mạng xã hội. Tháng sau, cả hai thuê nhà trọ trên đường Cách Mạng Tháng Tám, thuộc phường 11, quận 3 để chung sống như vợ chồng. Tuy nhiên, trong thời gian chung sống do những mẫu thuẫn nên cả hai thường cãi vã, nên Phụng muốn chia tay Biển, nhưng Biển không đồng ý và hăm doạ giết chết Phụng.

Trưa ngày 19/12/2015, Phụng thấy tin nhắn trên điện thoại của Biển có nội dung một người bạn nhờ Biển mua dụng cụ để chơi ma tuý, nên cả hai cãi vã dẫn đến đánh nhau. Trong lúc đánh nhau cả hai làm vỡ kiếng soi gương. Thấy tay Phụng bị mảnh thuỷ tinh đâm vào chảy máu, Biển định giúp Phụng gỡ mảnh thuỷ tinh ra, nhưng Phụng không cho thì Biển nói “mày muốn chết à ?”. Lúc này, tức giận, Biển nảy sinh ý định đốt chết người yêu, nên y ra ngoài mua bình nhựa và 2 lít xăng. 

Đến hơn 14 giờ cùng ngày, Biển đem bình có chứa xăng về lại phòng trọ, khoá cửa phòng lại. Nhìn thấy Phụng đang nằm, Biển lấy quần áo vứt lên người Phụng, rồi đổ xăng lên quần áo trên người Phụng. Tiếp đó Biển đổ xăng khắp phòng và lên người mình. Sau đó, Biển bật lửa đốt. Cả hai bị bốc cháy, Biển có kéo Phụng ra ngoài và được mọi người dập lửa, đưa đi cấp cứu. Đến ngày 18/1/2016, Phụng tử vong. Biển bị công an bắt giữ vào tháng 2/2016, ngoài ra Biển cũng bị bỏng nặng làm biến dạng khuôn mặt với tỷ lệ thương tật lên đến 77% (ảnh).

Đau đớn gương mặt biến dạng vì đốt chết người yêu  ảnh 1
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?