Hoa hậu Phương Nga: “Tôi quan hệ với ông Mỹ 7 năm không được quen người khác”

LĐO Nhóm PV

Lời khai của hoa hậu Phương Nga đã khiến những người dự phiên tòa xét xử vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” vào chiều nay (21/9) càng… choáng. Bởi theo bị cáo Nga, hợp đồng tình ái được giao kèo rất rõ ràng với ông Cao Toàn Mỹ (người tố cáo bà Nga lừa đảo chiếm đoạt của ông gần 17 tỷ đồng bằng giả mạo mua nhà cửa), thậm chí bị cáo Nga còn nói rất rõ tại tòa: “Tôi sẽ quan hệ tình cảm với ông Mỹ trong vòng 7 năm, tôi không được quen người khác…”.  

Phiên tòa xét xử vụ án hoa hậu Phương Nga tiếp tục diễn ra vào chiều nay, vào lúc hơn 3h chiều, ông Cao Toàn Mỹ được HĐXX mời lên và Chủ toạ phiên tòa xét hỏi về mối quan hệ giữa ông Mỹ và bị cáo Nga ? Ông Mỹ cho rằng, ông quen Nga qua phần mềm “chat” trên mạng xã hội, quan hệ làm ăn, mua nhà. Về hợp đồng đầu tiên, mua căn nhà thứ nhất là 6 tỷ đồng, đầu tiên giao tiền bằng chuyển khoản cho Nga. Mua cái nhà bên quận 2, ông Mỹ trả lời loanh quanh về vấn đề làm ăn kinh doanh bất động sản có trị giá hàng tỷ đồng…

Ông Mỹ cho rằng, đầu tiên mua căn nhà ở quận 5…, rồi ông trả lời lòng vòng, thấy ông Mỹ mập mờ trong việc bỏ tiền mua nhà, nên vị chủ toạ đã chất vấn: “Trong suốt quá trình mua nhà, ông cũng không hề xem những căn nhà mình mua có số là bao nhiêu và tính pháp lý của căn nhà ? Số tiền hàng chục tỷ đồng đâu phải nhỏ mà ông không xem xét gì ?”, ông Mỹ vẫn trả lời lòng vòng… khó hiểu !

ảnh 1
Bị cáo Nga 

Bị cáo Dung được mời lên xét hỏi, vị đại diện VKS hỏi Dung nhìn thấy bản hợp đồng tình ái khoảng 2 trang ? thì Dung khai là biết, nhưng chi tiết hợp đồng thì Dung không biết rõ. Dung thừa nhận bị cáo có nhận 16,5 tỷ đồng do ông Mỹ chuyển, nhưng Dung đã rút ra chuyển ra cho Nga, Nga phải chịu trách nhiệm hoàn toàn số tiền 16,5 tỷ đồng này.

Bị cáo Nga được VKS hỏi về số tiền, thì Nga cho rằng mình đang giữ số tiền này, nhưng không trình bày số tiền này giờ đang ở đâu. Bị cáo Nga tiếp tục nhấn mạnh: “Đây là số tiền ông Mỹ đưa cho tôi với cam kết là ông Mỹ sẽ giao cho tôi 16 tỷ đồng, tôi sẽ quan hệ tình cảm với ông Mỹ trong vòng 7 năm, với điều kiện là tôi không được quen người khác. Đúng là quan hệ của bị cáo với ông Mỹ là quan hệ tình cảm, nên mới để ông Mỹ giao lắt nhắt mà không giao một lần”. Vậy sao có thời điểm Mỹ giao cho bị cáo 10 tỷ đồng ? vị đại diện VKS hỏi, bị cáo Nga: “Dạ lúc này chúng tôi chắc chắn quan hệ lâu dài và tôi đã hoàn tất bản cam kết với ông Mỹ” (bản hợp đồng tình ái). 

 

ảnh 2
Ông Cao Toàn Mỹ được tòa gọi hỏi... 

Đến cuối giờ chiều nay, Chủ tọa phiên tòa đã quyết định trả hồ sơ về cho VKSND TP.HCM điều tra bổ sung theo quy định của pháp luật, bởi tại phiên tòa có nhiều mâu thuẫn giữa lời khai của bị cáo Nga và ông Mỹ. Cần làm rõ một số nội dung vụ án, trong đó có nội dung về lời khai tại tòa của bị cáo Nga về "hợp đồng tình ái"....

>>>HH Phương Nga có thể trắng án nếu "Hợp đồng tình ái" có thật

BÌNH CHỌN
Bạn có tin rằng có một "hợp đồng tình ái" giữa bị cáo - "chân dài" Phương Nga và "đại gia" Cao Toàn Mỹ?
Kết quả

 

Loading...

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

cường hoàng
nếu là luật sư trước khi dùng tất cả khả năng ,trình độ,kể cả nếu có tài chánh cãi cho bằng được cháu Nga chỉ là nạn nhân,cháu này vô tội ,nhưng cũng xin phép mẹ cháu cho tôi bạt tai cháu 3 cái thiệt tình mạnh với tư cách là đáng tuổi bác của cháu
Trả lời - -
Lê Thị Đạm Trinh
Sao lại trách mỗi mình ông Mỹ. Lỗi cũng tại cô Nga quá ham tiền thôi
Trả lời - -
Chu binh
Tiên trách kỷ hâu trách nhân. Dù là hợp đồng j cũng ham tiền . Đep như vậy sao lại kg có đc ng chồng tử tế chứ
Trả lời - -
Nguyễn Thành An
"Cây lao" đã phóng đi rồi, sao mà rút đơn! Bây giờ thằng này chỉ còn đợi tòa kết án nó thôi!
Trả lời - -
Hoàng Thị Như Hoa
CAO TOÀN MỸ chính hãng là Loại đàn ông GIẢ DA LỪA TÌNH chứ đâu phải ĐẠI DA.Bởi trước khi đến với nhau NGA - MỸ đã thỏa thuận 2 người đã làm BẢN HỢP ĐỒNG TÌNH ÁI .Quan hệ đã 7 năm là vợ chồng hờ , MỸ cấm NGA không được quan hệ với người khác...Sau khi MỸ khi no xôi chán chè NGA nay đã hết nhớt không còn được như 7 năm trước , MỸ muối mặt đòi lại số tiền bánh bao và đâm đơn ra tòa mà không thấy nhục sao ? lần sau nhớ sắm thang trước rồi hãy đi chơi gái nhé. Đây là bài học nhớ đời, NẾU CÒN MỘT CHÚT THỂ DIỆN MỸ NÊN RÚT ĐƠN THÌ HƠN !
Trả lời - -
Teo
Vay la` Ong My lua` tinh cam, lam mat danh du* nguoi voi nguoi tinh` .
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

NÓNG 24H: Phát hiện 50 dân chơi mở "tiệc đá" trong đêm