Hoa hậu Phương Nga: “Tôi quan hệ với ông Mỹ 7 năm không được quen người khác”

LĐO Nhóm PV
Chia sẻ

Lời khai của hoa hậu Phương Nga đã khiến những người dự phiên tòa xét xử vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” vào chiều nay (21/9) càng… choáng. Bởi theo bị cáo Nga, hợp đồng tình ái được giao kèo rất rõ ràng với ông Cao Toàn Mỹ (người tố cáo bà Nga lừa đảo chiếm đoạt của ông gần 17 tỷ đồng bằng giả mạo mua nhà cửa), thậm chí bị cáo Nga còn nói rất rõ tại tòa: “Tôi sẽ quan hệ tình cảm với ông Mỹ trong vòng 7 năm, tôi không được quen người khác…”.  

Phiên tòa xét xử vụ án hoa hậu Phương Nga tiếp tục diễn ra vào chiều nay, vào lúc hơn 3h chiều, ông Cao Toàn Mỹ được HĐXX mời lên và Chủ toạ phiên tòa xét hỏi về mối quan hệ giữa ông Mỹ và bị cáo Nga ? Ông Mỹ cho rằng, ông quen Nga qua phần mềm “chat” trên mạng xã hội, quan hệ làm ăn, mua nhà. Về hợp đồng đầu tiên, mua căn nhà thứ nhất là 6 tỷ đồng, đầu tiên giao tiền bằng chuyển khoản cho Nga. Mua cái nhà bên quận 2, ông Mỹ trả lời loanh quanh về vấn đề làm ăn kinh doanh bất động sản có trị giá hàng tỷ đồng…

Ông Mỹ cho rằng, đầu tiên mua căn nhà ở quận 5…, rồi ông trả lời lòng vòng, thấy ông Mỹ mập mờ trong việc bỏ tiền mua nhà, nên vị chủ toạ đã chất vấn: “Trong suốt quá trình mua nhà, ông cũng không hề xem những căn nhà mình mua có số là bao nhiêu và tính pháp lý của căn nhà ? Số tiền hàng chục tỷ đồng đâu phải nhỏ mà ông không xem xét gì ?”, ông Mỹ vẫn trả lời lòng vòng… khó hiểu !

Hoa hậu Phương Nga: “Tôi quan hệ với ông Mỹ 7 năm không được quen người khác” ảnh 1
Bị cáo Nga 

Bị cáo Dung được mời lên xét hỏi, vị đại diện VKS hỏi Dung nhìn thấy bản hợp đồng tình ái khoảng 2 trang ? thì Dung khai là biết, nhưng chi tiết hợp đồng thì Dung không biết rõ. Dung thừa nhận bị cáo có nhận 16,5 tỷ đồng do ông Mỹ chuyển, nhưng Dung đã rút ra chuyển ra cho Nga, Nga phải chịu trách nhiệm hoàn toàn số tiền 16,5 tỷ đồng này.

Bị cáo Nga được VKS hỏi về số tiền, thì Nga cho rằng mình đang giữ số tiền này, nhưng không trình bày số tiền này giờ đang ở đâu. Bị cáo Nga tiếp tục nhấn mạnh: “Đây là số tiền ông Mỹ đưa cho tôi với cam kết là ông Mỹ sẽ giao cho tôi 16 tỷ đồng, tôi sẽ quan hệ tình cảm với ông Mỹ trong vòng 7 năm, với điều kiện là tôi không được quen người khác. Đúng là quan hệ của bị cáo với ông Mỹ là quan hệ tình cảm, nên mới để ông Mỹ giao lắt nhắt mà không giao một lần”. Vậy sao có thời điểm Mỹ giao cho bị cáo 10 tỷ đồng ? vị đại diện VKS hỏi, bị cáo Nga: “Dạ lúc này chúng tôi chắc chắn quan hệ lâu dài và tôi đã hoàn tất bản cam kết với ông Mỹ” (bản hợp đồng tình ái). 

 

Hoa hậu Phương Nga: “Tôi quan hệ với ông Mỹ 7 năm không được quen người khác” ảnh 2
Ông Cao Toàn Mỹ được tòa gọi hỏi... 

Đến cuối giờ chiều nay, Chủ tọa phiên tòa đã quyết định trả hồ sơ về cho VKSND TP.HCM điều tra bổ sung theo quy định của pháp luật, bởi tại phiên tòa có nhiều mâu thuẫn giữa lời khai của bị cáo Nga và ông Mỹ. Cần làm rõ một số nội dung vụ án, trong đó có nội dung về lời khai tại tòa của bị cáo Nga về "hợp đồng tình ái"....

>>>HH Phương Nga có thể trắng án nếu "Hợp đồng tình ái" có thật

BÌNH CHỌN
Bạn có tin rằng có một "hợp đồng tình ái" giữa bị cáo - "chân dài" Phương Nga và "đại gia" Cao Toàn Mỹ?
Kết quả

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Nguyễn văn Mỹ
Theo Tôi,VKSND Y/C điều tra lại là một QĐ đúng đắn và khách quan. Bởi lẽ, bản chất của vụ việc là mua - bán ( các tình tiết diễn ra trong phiên tòa cho thấy khá rõ- đó là: Một bên ham muốn "thịt" và một bên ham muốn tiền ! - có điều cả hai bên đều chơi không đẹp nên phải đưa nhau ra Tòa - chứ hoàn toàn không phải là vụ lừa đảo -như kết quả điều tra ban đầu ! ). Thực chất đó là tranh chấp giữa" mèo "già & " mướp đắng" - Vì một DN giầu có làm ăn nhiều năm ở đô thành SG như Ô. Mỹ không ngu gì lại phải nhờ một cô gái ú ớ từ Nga về để mua " hộ" cái nhà với số tiền lớn vậy mà không cần xem xét kiểm tra gì ? HĐ đó chỉ là cái màn che Thiên hạ về sự mua-bán bất hợp pháp của cả 2 bên mà thôi ! Rút cục cả 2 bên đều ngu dại mà đi kiện lẫn nhau. Giá như,họ biết thương lượng "giảm giá" để có thể cả 2 đều chấp nhận được thì không đến nỗi ! Rút cuộc - đó là bài học đắt giá cho những kẻ tham.
Trả lời - -
Phạm liên
Mẹ đúng là thằng ngu nhất đất nước. Đã bỏ tiền ra chơi gái giờ còn đòi lại. Ko biết xấu hổ còn khoe cái ngu ra.
Trả lời - -
Thang
Giá để đc sở hữu hoa hậu làm của riêng mình là hợp tình hợp lý rồi. Kiên nhau ta tòa làm gì cho mất mặt ra
Trả lời - -
Nguyễn Đình Dinh
Nga mà gặp Mỹ là tốt rồi (2 siêu cường quốc) - ra tòa xử làm chi cho mệt.
Trả lời - -
Trần Trân Trộng
Bạn nói đúng
dương văn phong
Đây không phải vụ án hình sự, mà là vụ án thuộc thẩm quyền xét xử của ông Trời nên phải bắc thang lên hỏi ông Trời có tiền cho gái có đòi được không?
Trả lời - -
tifani
Tiền trao cháo múc, đã múc...cháo rồi, còn đòi tiền lai nửa coi sao được. Ha,Ha,Ha
Đoàn Hải
Hậu bán hoa gặp thằng cha đê tiện, tại anh tại ả tại cả đôi bên, không khóc thì rên cho quên...
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày