Hoa hậu và “đại gia” ai lừa ai ?

LĐO Nhóm PV

Cao Toàn Mỹ, sinh năm 1977, từng du học nước ngoài, vào khoảng năm 2002, ông Mỹ làm việc tại một ngân hàng lớn ở TP.HCM, nhưng sau đó ra ngoài lập công ty. Ông Mỹ làm Giám đốc Công ty Vina Cyber, là một trong những người sáng lập của Vietnames Unicom VNG, là doanh nghiệp trong việc khởi nghiệp thành công. Trên thực tế, VNG có 4 người sáng lập từ những ngày đầu gọi là Vinagames, Cao Toàn Mỹ là một trong số đó.

Vậy một trong những nhà đầu tư thành công nhất của thời hiện tại đã trả lời gì trước toà khi tố cáo một cô gái chưa đến 30 tuổi có thể lừa ông gần 17 tỷ đồng trong việc mà ông ta tố cáo là… mua nhà ? Ông Mỹ cho rằng, ông quen hoa hậu Phương Nga qua phần mềm “chat” trên mạng xã hội, quan hệ làm ăn, mua nhà. Về việc có thỏa thuận mua căn nhà nào, ở đâu, bị hại Mỹ nói rằng đầu tiên họ thỏa thuận mua nhà. Ngay sau khi thỏa thuận xong thì ông Mỹ chuyển ngay tiền. Điều rất kỳ lạ theo lời khai của ông Mỹ, thì một vị giám đốc kinh doanh như ông, mà mua nhà lại nhờ một cô gái “lớ ngớ” ở CHLB Nga mới về để… mua nhà ? Càng kỳ lạ hơn, tuy là thỏa thuận xong, chuyển tiền mua nhà, nhưng ông Mỹ không đi xem nhà…

Trả lời câu hỏi của chủ tọa phiên tòa hôm 21/9, về việc thỏa thuận mua nhà, giao tiền đủ 6 tỷ đồng thì có bao giờ xem xét về yếu tố pháp lý không ? Bất ngờ là ông Mỹ trả lời rằng: “chưa”.

Hội đồng xét xử (HĐXX) đặt vấn đề cho dù có ủy quyền cho Phương Nga, nhưng ông Mỹ không nhìn thấy nhà mà cũng không thắc mắc gì khi giao tiền ? Lúc này ông Mỹ cho rằng do tin bị cáo Nga và thỏa thuận với Nga. Trong suốt thời gian mua bán buộc phải giao nhà như thỏa thuận, nhưng ông Mỹ không biết nhà ở đâu mà chỉ nghe theo lời nói của bị cáo Nga.

Đến đây, chủ toạ phiên tòa cho rằng khi đưa ra 6 tỷ đồng không mua được căn nhà ở quận 5, thì lại  mua căn khác ở quận 2. Tuy nhiên ông Mỹ lại không trả lời được căn nhà ở quận 2 có kết cấu thế nào. Ông Mỹ chỉ đến đây 1 lần và  vị trí ngôi nhà ông “đại gia” này cho rằng nó nằm ở đầu đường Trần Não, quận 2. Hình như chịu không nổi với cách trả lời “ấm ớ” và quá bất bình thường của ông Mỹ, vị thẩm phán liền cho biết, khi đó đường Trần Não như bị hại nói thì toàn là đất nông nghiệp không có nhà.

Sau khi nghe toàn bộ lời khai của ông Cao Toàn Mỹ tại tòa, bị cáo Phương Nga đã phủ nhận và cho rằng giữa ông Mỹ và bị cáo Nga không có hợp đồng nào liên quan đến việc mua bán nhà, mà cô hoa hậu này đã khai ra mối “quan hệ” tính ái và có hợp đồng “làm vợ 2” cho ông Cao Toàn Mỹ trong vòng 7 năm, với số tiền gần 17 tỷ đồng.

Phiên toà xét xử hoa hậu Phương Nga bị cáo buộc lừa đảo “đại gia” và cũng bị chính “đại gia” Cao Toàn Mỹ tố cáo cô hoa hậu này lừa đảo chiếm đoạt của ông gần 17 tỷ đồng đã phải hoãn lại. HĐXX đã quyết định trả hồ sơ về cho VKSND TP.HCM điều tra bổ sung theo quy định của pháp luật, bởi tại phiên tòa có nhiều mâu thuẫn giữa lời khai của bị cáo Nga và ông Mỹ. Cần làm rõ một số nội dung vụ án, trong đó có nội dung về lời khai tại tòa của bị cáo Nga về “hợp đồng tình ái”. 

>>>HH Phương Nga có thể trắng án nếu "Hợp đồng tình ái" có thật

Phương Nga khẳng định tại tòa là có bản hợp đồng "tình ái"... 
"Đại gia" Cao Toàn Mỹ trả lời thẩm vấn tại tòa

BÌNH CHỌN
Bạn có tin rằng có một "hợp đồng tình ái" giữa bị cáo - "chân dài" Phương Nga và "đại gia" Cao Toàn Mỹ?
Kết quả

 

Loading...

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Tràn Hoàng Long
Đình chỉ ngay vụ án, tập trung vào các vụ án tham nhũng cho dân nhờ..
Trả lời - -
Phat xet
Nếu k có hđ tình cảm thì Nếu là thẩm phán tôi sẽ phán buộc N trả o Mỹ 1 cái được gọi là nhà như vụ CA Bình chánh khởi tố xd nhà trái phép đó ( công ten nơ hoặc lêu vịt cũng được) vì do o M nhờ mua hộ nhà mà k biết vị trí, diện tích. Nga có thể đi buôn mua 1 bán 10,20, 100 lần luật pháp đâu cấm.
Trả lời - -
Công Dân
Cao Toàn Mỹ - là người có Tiền. Đi mua Phương Nga - là gái hồng nhan. Đem bán. Nếu hai người không có tình yêu thực. Họ có thể kiện nhau như ta đang thấy, Người mua thì mất tiền (nhưng có thể đòi lại). Người bán thì hồng nhan danh giá đã đi hết rồi, cũng đòi lại - xem ra không dòi được hồng nhan. Ngày xưa, các cụ đã kết lại có tiền cho gái có đòi được không? Vậy thì nếu Mỹ có đòi được do kiện, thì cũng không được về đạo lý. Còn Nga nếu trắng án cũng mất đi danh giá cuộc đời. Xưa nay có những cô gái dại đã tự vẫn, biết là dại và thiệt thân cho họ, nhưng người còn lại được gắn mác Sở Khanh.
Trả lời - -
Công Bằng
Nếu bảo cô HH Nga không có tội thì cũng sai. Cô ta đã nhận đủ tiền cho hợp đồng 7 nắm bán dâm, nhưng chỉ 2 năm cô ta đã định bùng thì theo lý lẽ phải hoàn lại 2/3 số tiền đã nhận của ông Mỹ thì làm sao có chuyện hôm nay. Ông Mỹ có cao tay mới điệu được cô HH Nga này ra tòa. Trả lại ông Mỹ số tiền 2/3 của 16,5 tỷ thì coi như ai đi đường nấy và mỗi người chịu phạt khoản tiền do mình có tội.
Trả lời - -
Phạm Mạnh Khôi
Tôi có suy nghĩ khác đôi chút >cá cụ dậy rằng "Mất tiền cho gái có đòi được không?" Cứ xem thư ông Mỹ viết cho cô NGa thấy rõ là ông buông lờiong bướm ,đường mật hứa cho nhà cho tiền và chăm sóc suốt đời cho đến cả khi nhiều tuổi.Như vậy số tiền 16,5 tỷ là thực hiện lười hứa .Mà đa cho tự nguyện để cùng chung sống với nhau thì việc kiện cáo đòi lại,lại còn đẩy người tình vào vong lao lý là trái đạo lý .Phản bội vơ con nay lại phản bội người tình quả là trơ tráo ,tôi nghĩ không ai bênh vực và ủng hộ đại gia lắm tiền nhiều của.HOa hậu Thu Nga nghe lời ngon ngọt cũng có tham giàu nhưng không phải là tội như một số bình luận cho rằng Nga là gái bán dâm.Trên thực tế nhiều con gái sống như vợ chồng mà không kết hôn.Họ chấp nhận số phận như thế.Nhiều khi người đời nặng phê phán người phụ nữ mà nhẹ lên án những"Công tử nhà giàu quất ngựa truy phong" thỏa mãn rồi liền tráo trở bỏ mặc người từng đầu gối tay ấp.Mỹ không chỉ thế mà còn dùng tiền cậy nhờ pháp luật đòi lại tiền đã cho đi và đẩy người tình trở thành tội phạm lừa đảo .Thật không còn lời nào để bình,bó tay chấm com.
Trả lời - -
Nguyễn Hoàng
Đúng là sở khanh giả danh trí thức. Muốn ăn bánh ngon nhưng không mất tiền đây vị đại hèn này. :)
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

10 công việc cực kỳ hấp dẫn không nên bỏ qua hôm nay 23.9