Hoa hậu và “đại gia” ai lừa ai ?

LĐO Nhóm PV
Chia sẻ

Cao Toàn Mỹ, sinh năm 1977, từng du học nước ngoài, vào khoảng năm 2002, ông Mỹ làm việc tại một ngân hàng lớn ở TP.HCM, nhưng sau đó ra ngoài lập công ty. Ông Mỹ làm Giám đốc Công ty Vina Cyber, là một trong những người sáng lập của Vietnames Unicom VNG, là doanh nghiệp trong việc khởi nghiệp thành công. Trên thực tế, VNG có 4 người sáng lập từ những ngày đầu gọi là Vinagames, Cao Toàn Mỹ là một trong số đó.

Vậy một trong những nhà đầu tư thành công nhất của thời hiện tại đã trả lời gì trước toà khi tố cáo một cô gái chưa đến 30 tuổi có thể lừa ông gần 17 tỷ đồng trong việc mà ông ta tố cáo là… mua nhà ? Ông Mỹ cho rằng, ông quen hoa hậu Phương Nga qua phần mềm “chat” trên mạng xã hội, quan hệ làm ăn, mua nhà. Về việc có thỏa thuận mua căn nhà nào, ở đâu, bị hại Mỹ nói rằng đầu tiên họ thỏa thuận mua nhà. Ngay sau khi thỏa thuận xong thì ông Mỹ chuyển ngay tiền. Điều rất kỳ lạ theo lời khai của ông Mỹ, thì một vị giám đốc kinh doanh như ông, mà mua nhà lại nhờ một cô gái “lớ ngớ” ở CHLB Nga mới về để… mua nhà ? Càng kỳ lạ hơn, tuy là thỏa thuận xong, chuyển tiền mua nhà, nhưng ông Mỹ không đi xem nhà…

Trả lời câu hỏi của chủ tọa phiên tòa hôm 21/9, về việc thỏa thuận mua nhà, giao tiền đủ 6 tỷ đồng thì có bao giờ xem xét về yếu tố pháp lý không ? Bất ngờ là ông Mỹ trả lời rằng: “chưa”.

Hội đồng xét xử (HĐXX) đặt vấn đề cho dù có ủy quyền cho Phương Nga, nhưng ông Mỹ không nhìn thấy nhà mà cũng không thắc mắc gì khi giao tiền ? Lúc này ông Mỹ cho rằng do tin bị cáo Nga và thỏa thuận với Nga. Trong suốt thời gian mua bán buộc phải giao nhà như thỏa thuận, nhưng ông Mỹ không biết nhà ở đâu mà chỉ nghe theo lời nói của bị cáo Nga.

Đến đây, chủ toạ phiên tòa cho rằng khi đưa ra 6 tỷ đồng không mua được căn nhà ở quận 5, thì lại  mua căn khác ở quận 2. Tuy nhiên ông Mỹ lại không trả lời được căn nhà ở quận 2 có kết cấu thế nào. Ông Mỹ chỉ đến đây 1 lần và  vị trí ngôi nhà ông “đại gia” này cho rằng nó nằm ở đầu đường Trần Não, quận 2. Hình như chịu không nổi với cách trả lời “ấm ớ” và quá bất bình thường của ông Mỹ, vị thẩm phán liền cho biết, khi đó đường Trần Não như bị hại nói thì toàn là đất nông nghiệp không có nhà.

Sau khi nghe toàn bộ lời khai của ông Cao Toàn Mỹ tại tòa, bị cáo Phương Nga đã phủ nhận và cho rằng giữa ông Mỹ và bị cáo Nga không có hợp đồng nào liên quan đến việc mua bán nhà, mà cô hoa hậu này đã khai ra mối “quan hệ” tính ái và có hợp đồng “làm vợ 2” cho ông Cao Toàn Mỹ trong vòng 7 năm, với số tiền gần 17 tỷ đồng.

Phiên toà xét xử hoa hậu Phương Nga bị cáo buộc lừa đảo “đại gia” và cũng bị chính “đại gia” Cao Toàn Mỹ tố cáo cô hoa hậu này lừa đảo chiếm đoạt của ông gần 17 tỷ đồng đã phải hoãn lại. HĐXX đã quyết định trả hồ sơ về cho VKSND TP.HCM điều tra bổ sung theo quy định của pháp luật, bởi tại phiên tòa có nhiều mâu thuẫn giữa lời khai của bị cáo Nga và ông Mỹ. Cần làm rõ một số nội dung vụ án, trong đó có nội dung về lời khai tại tòa của bị cáo Nga về “hợp đồng tình ái”. 

>>>HH Phương Nga có thể trắng án nếu "Hợp đồng tình ái" có thật

Hoa hậu và “đại gia” ai lừa ai ? ảnh 1
Phương Nga khẳng định tại tòa là có bản hợp đồng "tình ái"... 
Hoa hậu và “đại gia” ai lừa ai ? ảnh 2
"Đại gia" Cao Toàn Mỹ trả lời thẩm vấn tại tòa

BÌNH CHỌN
Bạn có tin rằng có một "hợp đồng tình ái" giữa bị cáo - "chân dài" Phương Nga và "đại gia" Cao Toàn Mỹ?
Kết quả

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Trần Xuân
Về mặt hình thức xem trong ảnh, Cao Toàn Mỹ trong khôi ngô, thông minh. Một thiếu nữ mới ở Nga về bị hấp dẫn, quyến dũ cũng là điều dễ hiểu.Qua báo mạng còn được biết thêm Mỹ là học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong, tốt nghiệp ĐH Bách Khoa, khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng đã gây dựng nên một doanh nghiệp ăn nên, làm ra. Nếu đúng như lời cô Nga khai là do cô yêu Mỹ và chấp nhận sống chung không giá thú thì việc tráo trở của Mỹ đối với Nga là điều không thể dung thứ. Tôi tin rằng những người than thiết nhất của Mỹ, bạn bè , đồng nghiệp cũng không thể chấp nhận việc làm của Mỹ không chỉ tráo trở mà lại còn tàn độc khi đưa Nga vào tù và đối mặt với án tù có thể chung thân. Nhìn khuôn mặt thông minh thế mà lại tráo trở, tàn độc.!!
Trả lời - -
Hang
Tôi đồng ý quan điểm nay,vụ nay tôi quan tâm đặc biệt mong pháp luật k vì quan hệ của My rộng mà hại Nga
TS. ĐÀO NGỌC- Giảng viên Đại học; Nhà báo
Tôi KHÔNG LẠ GÌ CÁC "ĐẠI ...RA" của VN. Gọi "đại ra" vì các vị này thường "ỉa bậy" ra xã hội- với các chiêu trò LỪA ĐẢO, BUÔN GIAN BÁN LẬU, LÀM HÀNG XẤU, BÁN HÀNG GIẢ, TĂNG GIÁ VÔ TỘI VẠ, NHƯNG LUÔN KÊU GÀO NHÀ NƯỚC CẤP THÊM VỐN, XÓA NỢ XẤU, NGÂN HÀNG CHO VAY VỚI LÃI SUẤT THẬT THẤP, NHƯNG TRỐN THUẾ, TRỐN ĐÓNG BHXH VÀ GIAN GIẢO LÀ VIỆC LÀM HÀNG NGÀY CỦA HỌ. Tôi chỉ nói gọn lại rằng: Chính Cao Toàn Mỹ là TÊN LỪA ĐẢO CÔ P. NGA. hẮN TỎ RA (QUA LỜI KHAI TRƯỚC TÒA) là RẤT GIAN MANH, ĐỂU CÁNG, HÈN HẠ, NHƯNG LẠI RẤT ..."KHÙ KHỜ" VỀ luật pháp. Vì sao, vì hắn LỪA ĐẢO, MUỐN ĐỔ LỖI, BUỘC TỘI CHO P. NGA. 17 tỷ CHÍNH LÀ MỘT HỢP ĐỒNG TÌNH ÁI CỦA MỸ VỚI CÔ P. NGA. Nhưng sau khi đã no nê tình ái, Mỹ lại lật lọng tô scáo P. Nga là lừa đảo chiếm đoạt tiền của hắn. Thật HÈN HẠ, QUÁ ĐỂU CÁNG. Tòa cần lật ngược hẳn lại vấn đề, kết tội: Cao Toàn Mỹ MỚI CHÍNH LÀ KẺ LỪA ĐẢO PHƯƠNG NGA VÀ THÊM TỘI VU KHỐNG, BÔI NHỌ NGƯỜI KHÁC (mà hắn đã ăn nằm chán chê). Tòa cần tuyên P. Nga trắng án, không phải trả lại tiền cho Cao Toàn Mỹ. Như thế mới sáng suốt, công bằng, nghiêm minh !
Trả lời - -
Bùi tá Vinh
Một người có trình độ đã từng làm việc ở ngân hàng mà nói rằng việc mua bán nhà với số tiền lớn như vậy mà không biết gì thì ai mà tin chứ nhỉ. Chỉ trừ trường hợp quan hệ ái tình với nhau,nên đưa tiền ra khi người đẹp yêu cầu thì cứ vung tiền ra vì tình ái. BÁNH NGON THÌ PHẢI TIỀN NHIỀU. CÓ ĐIỀU DẠI GÁI NÊN LIỀU THẾ THÔI. ĐẾN KHI THÂN XÁC RÃ RỜI. VIẾT ĐƠN KIỆN TỤNG GỌI TRỜI CŨNG THUA. VÌ TRỜI CŨNG ĐÃ TỪNG MUA... ĐƯA TIỀN CHO GÁI NÊN THUA XIN CHÀO./. Bùi Tá Vinh.Quảng Ngãi
Trả lời - -
Tràn Hoàng Long
Đình chỉ ngay vụ án, tập trung vào các vụ án tham nhũng cho dân nhờ..
Trả lời - -
Phạm Mạnh Khôi
Tôi có suy nghĩ khác đôi chút >cá cụ dậy rằng "Mất tiền cho gái có đòi được không?" Cứ xem thư ông Mỹ viết cho cô NGa thấy rõ là ông buông lờiong bướm ,đường mật hứa cho nhà cho tiền và chăm sóc suốt đời cho đến cả khi nhiều tuổi.Như vậy số tiền 16,5 tỷ là thực hiện lười hứa .Mà đa cho tự nguyện để cùng chung sống với nhau thì việc kiện cáo đòi lại,lại còn đẩy người tình vào vong lao lý là trái đạo lý .Phản bội vơ con nay lại phản bội người tình quả là trơ tráo ,tôi nghĩ không ai bênh vực và ủng hộ đại gia lắm tiền nhiều của.HOa hậu Thu Nga nghe lời ngon ngọt cũng có tham giàu nhưng không phải là tội như một số bình luận cho rằng Nga là gái bán dâm.Trên thực tế nhiều con gái sống như vợ chồng mà không kết hôn.Họ chấp nhận số phận như thế.Nhiều khi người đời nặng phê phán người phụ nữ mà nhẹ lên án những"Công tử nhà giàu quất ngựa truy phong" thỏa mãn rồi liền tráo trở bỏ mặc người từng đầu gối tay ấp.Mỹ không chỉ thế mà còn dùng tiền cậy nhờ pháp luật đòi lại tiền đã cho đi và đẩy người tình trở thành tội phạm lừa đảo .Thật không còn lời nào để bình,bó tay chấm com.
Trả lời - -
Nguyễn Trai
Nhận xét xử phiên tòa thế này để xử cô Nga tù chỉ có thể khi tòa bị Ô. Mỹ mua bằng tiền mà thôi.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong