Nguy hiểm khi dừng xe bắt pokemon ngoài đường

LĐO Nguyễn Jin
Chia sẻ

Ra mắt vào đầu tháng 7/2016 và game di động pokemon GO được phát hành chính thức tại Việt Nam đã thu hút nhiều người chơi ở mọi lứa tuổi. Trò chơi tuy tạo người chơi sẽ phải ra ngoài để đi bắt pokemon, nhưng game này cũng kéo theo nhiều hệ lụy nguy hiểm.

Dọc theo tuyến đường Trương Định, đoạn cắt ngang qua công viên Tao Đàn, quận 1, ghi nhận của phóng viên Ống kính Sài Gòn, đó là khá đông những người đi đường dừng xe để bắt pokemon, hành động này thật sự rất nguy hiểm vì tạo điều kiện dễ dàng cho những kẻ cướp giật ra tay.

Đặc biệt vào những dịp công viên có xuất hiện loài pokemon hiếm, thì tình trạng ùn tắc giao thông tại tuyến đường này rất dễ xảy ra, do nhiều người bất chấp trật tự an toàn giao thông… để bắt pokemon. Ngoài ra còn một số người sẵn sàng bỏ xe lại dưới lòng đường và chạy vào trong công viên để tham gia bắt pokemon.

Thiết nghĩ các cơ quan quản lý công viên Tao Đàn, CSGT, CSTT… nên có những biện pháp nhắc nhở cho người đứng ngay dưới lòng đường, dựng xe, đậu xe… mải mê bắt pokemon trên đường Trương Định, đoạn qua công viên nhằm tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Nguy hiểm khi dừng xe bắt pokemon ngoài đường   ảnh 1
 
Nguy hiểm khi dừng xe bắt pokemon ngoài đường   ảnh 2
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong