Quận Hoàng Mai trả lời báo Lao Động nêu

LĐ - 198 THÀNH AN
Chia sẻ

Báo Lao Động vừa nhận được văn bản số 1695/UBND-QLĐT của UBND quận Hoàng Mai (Hà Nội) do Phó Chủ tịch Nguyễn Đức Hải ký ngày 16.8.2016 trả lời và gửi lời cảm ơn báo Lao Động đã phản ánh về tình trạng mất nước sinh hoạt tại Khu đô thị Đại Kim - Định Công (thuộc phường Đại Kim).

Theo văn bản, UBND quận Hoàng Mai cho biết, hệ thống cấp nước trong khu đô thị Đại Kim - Định Công do Cty CP Viwaco cung cấp từ Nhà máy nước Sông Đà. Bắt đầu từ cuối tháng 5.2016 đến nay do nguồn cung cấp nước sạch từ hệ thống nước sạch sông Đà giảm dẫn đến lưu lượng nước sạch cung cấp cho KĐT trung bình khoảng 1.000 - 1.200m3/ngày đêm, cùng với nhu cầu nước sạch tăng cao trong những ngày hè nắng nóng là nguyên nhân dẫn đến thiếu nước cục bộ tại KĐT. Để giải quyết cung cấp nước sạch cho các hộ dân KĐT Đại Kim - Định Công, quận Hoàng Mai đã làm việc với các đơn vị liên quan nhằm đảm bảo nước sinh hoạt cho người dân.

Chiều 24.8, ông Vũ Xuân Bình - Bí thư chi bộ khu dân cư đô thị Đại Kim - Định Công 1 cho biết, đến thời điểm này đơn vị cấp nước đã cấp nước trở lại nhưng lượng nước không nhiều, chỉ để nấu cơm, đun nước. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Các nhà khoa học Mỹ tìm ra cách ngăn không cho ung thư di căn