Bà Rịa-Vũng Tàu: Khởi tố vụ dâm ô trẻ em tại chung cư

LĐO LÊ NGÂN
Chia sẻ
Hình minh họa

Ngày 24.8, Cơ quan CSĐT Công an TP. Vũng Tàu cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án dâm ô trẻ em xảy ra tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.

Trước đó vào ngày 11.7, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Vũng Tàu đã nhận hồ sơ từ Công an phường Nguyễn An Ninh chuyển đến với nội dung bà Tr.T.Th (ngụ tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh) tố cáo ông N.K.T (76 tuổi) đã có hành vi dâm ô với cháu N (6 tuổi, con gái bà Th). Căn cứ vào những chứng cứ, lời khai thu thập được từ cháu N và gia đình về việc cháu bị xâm hại, cơ quan CSĐT Công an TP. Vũng Tàu đã ra quyết định khởi tố vụ án.

Thượng tá Nguyễn Đức Trịnh- Phó trưởng Công an TP.Vũng Tàu cũng thông tin, ngoài việc chị Th tố cáo ông N.K.T dâm ô con gái mình, cơ quan điều tra đã mở rộng vụ án điều tra một số gái bé gái khác ở chung cư tố cáo đã bị ông N.K.T thực hiện hành vi dâm ô. Qua đối chất với ông N.K.T, tất cả các cháu đều chỉ đích danh ông N.K.T đã có hành vi dâm ô.

Trước đó, tháng 6.2016, cháu N đã nhiều lần kể với chị Th rằng cháu bị một ông cụ sống cùng chung cư xâm hại tình dục. Sau khi xác định người dâm ô con mình, chị Th đã làm đơn tố cáo và gửi các cơ quan chức năng.

Về vụ việc này Thường trực Thành ủy TP.Vũng Tàu đã có văn bản yêu cầu cơ quan công an TP. Vũng Tàu tiến hành điều tra làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.


Bà Rịa-Vũng Tàu: Khởi tố vụ dâm ô trẻ em tại chung cư ảnh 1
Hình minh họa

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Tấn công mãn nhãn, U23 Việt Nam “hủy diệt” U23 Macau 8 - 1