Bắt gần 1 tấn cánh gà và cá khoai Trung Quốc đông lạnh nhập lậu

LĐO T.N.D-N.Khánh
Xe chở cánh gà đông lạnh bị bắt giữ.

Sáng nay (11.3),  tại QL18 thuộc P.Hà Tu, TP.Hạ Long (Quảng Ninh), lực lượng CSGT đường bộ - đường sắt- Công an tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện và thu giữ gần 1 tấn cánh gà và cá khoai Trung Quốc đông lạnh đang trên đường vận chuyển vào nội địa tiêu thụ.

760kg cánh gà Trung Quốc đựng trong 76 thùng cáctông được lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ trên xe ôtô khách BKS 15B-000.02, do Phạm Đức Toàn (trú tại Lê Chân - Hải Phòng) điều khiển.

Trước đó ít giờ, cũng tại địa điểm trên, lực lượng CSGT cũng đã phát hiện, thu giữ 190kg cá khoai Trung Quốc đựng trong 19 thùng xốp trên xe ôtô khách BKS 17B - 004.17.

Toàn bộ số hàng lậu đông lạnh trên đã được bàn giao cho cơ quan chức năng tiêu huỷ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

 

 

Những kỳ Festival Huế trước, lễ hội đường phố luôn tạo ra không khí vui tươi rộn ràng, khuấy động một không gian rộng lớn, nơi công chúng và du khách thực sự hòa mình vào lễ hội.

Năm nay, lễ hội đường phố với chủ đề “Di sản và sắc màu văn hóa” của các đoàn nghệ thuật Đông Á - Mỹ La tinh tiếp tục duy trì và phát triển, trong không khí tưng bừng, đầy sắc màu văn hóa của nhiều quốc gia thành viên Diễn đàn hợp tác Đông Á – Mỹ La tinh (FEALAC).

Với sự cộng hưởng giữa tài năng điêu luyện của các nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam hòa cùng sự hào hứng và nhiệt thành của công chúng, sẽ tạo nên một không gian thắm tình hữu nghị tại Festival Huế 2016. Báo Lao Động sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này.

Các bạn có thể theo dõi trên FanPage của báo tại địa chỉ: http://facebook.com/laodongonline/

 

Trực tiếp: Lễ hội đường phố sôi động tại Festival Huế 2016