Bị nhóm côn đồ đánh trọng thương sau khi tố ô nhiễm

LĐO SỸ LÊ
Chia sẻ
Hiện trường vụ việc. Ảnh: M.H

Ngày 28.8, CA H.Vĩnh Cửu (Đồng Nai) đang điều tra làm rõ vụ nhóm côn đồ xông vào nhà đập phá tài sản, đánh anh Nguyễn Trí Quốc (35 tuổi, ngụ ấp 1, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu) bị thương.

Theo trình bày của nạn nhân, vào 20h50 ngày 27.8, khi anh đang ở trong quầy tạp hóa (gian trước ngôi nhà) thì có xe ôtô 7 chỗ hiệu Inova mang biển số 60A - 209.81 dừng trước cửa. Lúc này, tài xế tóc dài ngồi trên xe trong khi 6 người khác cầm theo gậy sắt, đá xông vào cửa hàng.

Nghĩ khách mua hàng, anh Quốc đến chào hỏi thì bị một người dùng đá đập vào mặt gây vết rách sâu, chảy máu. Những người khác cầm gậy sắt xông tới toan đánh nên Quốc phải chạy vào trong nhà lánh nạn. Khi người nhà truy hô, nhóm côn đồ quay sang đập phá tủ kính, hàng hóa và các tài sản khác trong quầy hàng. Nhóm người sau đó lên ôtô rời khỏi hiện trường.

Nạn nhân được đưa đến BVĐK Thống Nhất (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) khâu vết thương. “Vết rách sâu và rộng nên các bác sĩ phải khâu 2 lớp với 11 mũi. Do mất máu nhiều nên tôi có biểu hiện chóng mặt, mệt mỏi”, anh Quốc nói.

Nhận tin báo, lực lượng Công an huyện Vĩnh Cửu phối hợp các đơn vị nghiệp vụ tổ chức ghi nhận hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để phục vụ điều tra.

Nạn nhân 35 tuổi cho biết, thời gian gần đây, anh đứng ra tố cáo một công ty xử lý chất thải nguy hại đóng trên địa bàn gây ô nhiễm. “Tôi đã báo việc họ xả thải ra môi trường cho Phòng TN-MT huyện Vĩnh Cửu và các cơ quan báo đài. Tháng trước, đoàn công tác của lực lượng chức năng vào công ty kiểm tra, tôi đi theo thì bị giám đốc chửi bới, đe dọa. Tôi nghi ngờ họ là người chỉ đạo cho nhóm người đến hành hung”.

Bị nhóm côn đồ đánh trọng thương sau khi tố ô nhiễm ảnh 1
Hiện trường vụ việc_Ảnh: M.H
Bị nhóm côn đồ đánh trọng thương sau khi tố ô nhiễm ảnh 2
Nạn nhân bị đánh_Ảnh: M.H

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Hồ bảo
Thế này chẳng ai dám tố cáo nữa.Ai bảo vệ họ
Trả lời - -
VN
Việc bảo vệ người tố cáo có vẻ bị coi nhẹ. Điều này làm nản lòng người tốt, khiến nhiều người thờ ơ với cái xấu của xã hội.
Trả lời - -
Buda
Trời ơi.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày