Cảnh sát 113 khống chế 1 thanh niên ngáo đá cầm hung khí xông vào nhà dân

LĐO Bình An
Chia sẻ
Đối tượng Phạm Tấn Tới sau khi bị khống chế 1 ngày vẫn chưa hết ngáo đá (ảnh: B.A)

Thanh niên ngáo đá cầm dao đứng cố thủ trước nhà ông Hậu, lúc này trên lầu nhà ông có con gái và cháu nhỏ. Khi đối tượng định chạy lên khống chế 2 mẹ con lực lượng 113 đã xông vào quật ngã đối tượng. Một chiến sĩ bị thương.

Thông tin từ Đội Cảnh sát 113 (Công an Khánh Hòa) cho biết, đơn vị đã bàn giao Phạm Tấn Tới (29 tuổi, trú xã Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang) cho Công an xã Vĩnh Thạnh xử lý theo quy định.

Trước đó, Tới cầm dao và có biểu hiện ngáo đá xông vào nhà ông Nguyễn Văn Hậu (48 tuổi, trú tại tổ 9 thôn Phú Thạnh, xã Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang) cố thủ. Trên lầu nhà ông Hậu có con gái và cháu nhỏ nguy hiểm đến tính mạng nên cấp báo 113.

Ngay sau đó 5 cán bộ, chiến sĩ 113 có mặt tại hiện trường. Sau khi khuyên nhủ, Tới vẫn cầm dao đứng chặn trước cửa nhà ông Hậu.

Trong khi các chiến sĩ công an đang tìm cách lên tầng 2 đưa con và cháu ông Hậu ra thì Tới bất ngờ chạy vào nhà đi lên tầng để tìm con cháu ông Hậu. Không thể để đối tượng ngáo đá tìm được con tin để khống chế, các chiến sĩ 113 đã xông vào quật ngã Tới và tước đoạt dao trên tay đối tượng. Trong quá trình khống chế, trung úy Vũ Cao Việt Đức đã bị tên này cắn sâu bàn tay phải.

Được biết, Tới làm thợ sắt cho nhà ông Hậu, nhưng 2 tuần gần đây nghỉ không lý do. Trước đó, đối tượng cũng đã bị ngáo đá, cầm dao đuổi hàng xóm khiến lực lượng 113 phải đến can thiệp.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Triều Tiên lần đầu công bố ảnh hồi nhỏ của ông Kim Jong-un nóng nhất hôm nay